[tintuc]CẬP NHẬT: Ford F-150 2021 đã được tiết lộ. Xem nó ở đây, ngay bây giờ

Chiếc xe bán chạy nhất và được cho là quan trọng nhất ở Mỹ lại là xe mới.

Ford F-150 2021 sẽ ra mắt trực tuyến vào 8 giờ tối Thứ Năm thông qua YouTube.Những gì chúng ta mong đợi để xem ? F-150 mới có thể là một phiên bản mới của mẫu xe hiện tại . Mong đợi một sự ra đi ấn tượng cho chiếc xe bán tải lâu năm? Có lẽ phải đi bộ lâu dài.

Thiết kế sẽ được cải tiến với đèn pha hình chữ C trong bức ảnh trên. Chúng tôi mong đợi một loạt các thiết kế ngoại thất cụ thể: lưới tản nhiệt, bánh xe, đèn hậu, đuôi xe, rất nhiều.

Bên trong, nội thất được trang bị nhiều công nghệ hơn. Nhiều công nghệ hơn. Có bao nhiêu công nghệ nữa Về mặt kỹ thuật, chúng tôi không biết.

Dưới mui xe, chúng tôi mong đợi rất nhiều nhân vật quen thuộc với một vài bất ngờ. Một chiếc xe bán tải chạy bằng điện đã có trong thư, và một chiếc hybrid cũng vậy. Chúng tôi sẽ nghe về một hoặc nhiều trong thời gian tiết lộ, chúng tôi mong đợi.

Chúng tôi cũng mong đợi một mẫu F-150 Raptor. Mặc dù đây là lần giới thiệu đáng kinh ngạc lần trước, F-150 mới ra mắt với Raptor theo sau các mẫu xe dành cho người đi bộ hơn khoảng một năm.

Tất cả những suy đoán và thắc mắc kết thúc lúc 8 giờ tối, vì vậy hãy quay lại đây sau để xem video được nhúng ở trên.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.