[tintuc]Steeda đã chế tạo những chiếc Mustang nhanh chóng trong hơn ba thập kỷ, và nỗ lực mới nhất của công ty là nỗ lực mạnh mẽ nhất.

Q850 StreetFighter Edition mới dựa trên Ford Mustang GT là phiên bản mới nhất trong dòng Mustang Q-series của Steeda, và nó mang đến công suất hơn 800 mã lực và mô-men xoắn 630 pound-feet.

Mustang 2020 Steeda Q850 StreetFighter Edition
Mustang 2020 Steeda Q850 StreetFighter Edition

Điều đó biến thành một chiếc Mustang sẽ chạy nước rút đến 60 dặm / giờ từ trạng thái nghỉ trong 3,1 giây và hét lên đến 183 dặm / giờ. Chiếc xe cũng sẽ quay trở lại một phần tư dặm ET trong 10,23 giây ở tốc độ 146 dặm / giờ và chạy từ 0-100 dặm / giờ và lùi về 0 trong 10 giây bằng phẳng.

Để tăng sức mạnh từ động cơ V-8 5.0 lít của Mustang GT, Steeda bổ sung thêm bộ siêu nạp Whipple 3.0 lít, hệ thống hút gió lạnh và hệ thống quản lý động cơ tùy chỉnh — tất cả đều là những thiết kế riêng của Steeda. Steeda cũng nâng cấp bộ làm mát dầu và bổ sung các trục nửa cứng hơn.Khung xe cũng được nâng cấp để xử lý công suất đầu ra mới. Steeda lắp đặt nâng cấp hệ thống treo G / Trac Stage II của riêng mình, trong số các hạng mục khác, bao gồm lò xo mới, thanh lắc mới, ống lót mới và liên kết chân sau có thể điều chỉnh.

Mâm xe là loại Velgen VMB9s 20 inch bọc trong lốp Nitto NT555 G2. Bộ lốp hiệu suất cao có kích thước 275/35 phía trước và lớn 315/35 phía sau. Với nhiều sức mạnh trên bo mạch, bạn sẽ muốn có thêm cao su.


Một gói khí động học hoàn thành quá trình chuyển đổi và bao gồm bộ chia phía trước mới và cánh gió sau chunky. Ngoài ra còn có một vài nét đặc biệt như các mảng tùy chỉnh xác định mô hình.

Chi phí nâng cấp là $ 32,995, cộng với một chiếc Mustang GT của nhà tài trợ. Đương nhiên, có một danh sách dài các tùy chọn để nâng cao hơn nữa chiếc xe. Một số chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm nâng cấp phanh và lồng cuộn để an toàn hơn. Các bộ phận riêng lẻ của xe có thể được đặt hàng tại www.steeda.com trong khi khách hàng quan tâm đến xe hoàn chỉnh có thể truy cập www.steedavehicles.com. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.