[tintuc]Bộ điều chỉnh Ford bổ sung Shelby American tiếp tục tạo ra cơ bắp khó đánh.

Nóng bỏng sau chiếc Mustang siêu rắn 825 mã lực của công ty được công bố vào tháng 12 là một chiếc Mustang mới tự hào với sức mạnh tương tự. Đây là một sự tri ân đối với người sáng lập công ty Carroll Shelby và mang chữ ký của ông.

Chiếc xe được gọi là Carroll Shelby Signature Series Mustang, và nó đã được tiết lộ lần đầu tiên vào thứ Sáu trong Triển lãm của Hiệp hội Đại lý Ô tô Quốc gia hiện đang diễn ra ở Las Vegas.

Chiếc xe đã được phát triển trong hai năm qua và dựa trên Ford Mustang GT. Người mua có thể chọn trong số các tùy chọn thân xe coupe và mui trần của nhà tài trợ, đồng thời họ cũng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp hay số tự động 10 cấp.Dưới nắp ca-pô là động cơ V-8 5.0 lít của Ford đã được trang bị bộ siêu nạp, hệ thống xả dòng cao và một số hệ thống làm mát mới. Đội của Shelby cũng bổ sung hệ thống treo từ tính, phanh nâng cấp và bánh xe rèn cực rộng bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2.

Để phù hợp với tất cả, chắn bùn mới và một bộ body kit rộng rãi cũng được yêu cầu. Bao gồm trong bộ phụ kiện là mui xe bằng kim loại, tấm chắn gió phía trước mới, ốp sườn xe và bộ khuếch tán phía sau.Vince LaViolette, trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển của Shelby American cho biết: “Thân xe được nới rộng với chắn bùn bằng nhôm chất lượng cao để tạo ra một diện mạo vuông vắn. “Sự vừa vặn và hoàn thiện là không thể tin được, khiến nó trở nên tuyệt đẹp khi nghỉ ngơi như đang chuyển động trên đường hoặc đường đua.”

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ tốt với bạn, thì giá của Carroll Shelby Signature Series Mustang bắt đầu từ 127.795 đô la và chỉ có 50 chiếc được lên kế hoạch cho Bắc Mỹ. Một số lượng hạn chế sẽ được xây dựng bởi các nhà phân phối Shelby quốc tế. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.