[tintuc] Thật khó tin là đã một thập kỷ trôi qua kể từ khi thợ độ xe chuyên nghiệp Vaughn Gittin Jr hợp tác với Ford để phát triển một loạt các nâng cấp về hiệu suất và kiểu dáng trong tiêu đề Xe RTR.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, RTR đã tung ra phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc siêu xe cơ bắp Mustang RTR Spec 5 mới của mình — và chỉ 10 trong số các phiên bản đặc biệt là có sẵn.

Mỗi chiếc sẽ được sơn màu xám chì đặc trưng của RTR với người mua có thể chọn một trong năm màu nhấn. Các chi tiết đặc biệt khác sẽ bao gồm đồ họa kỷ niệm 10 năm tùy chỉnh và một bảng điều khiển dấu gạch ngang có chữ ký của Gittin Jr.

Giống như tất cả những chiếc Mustang RTR Spec 5, phiên bản kỷ niệm 10 năm sẽ có động cơ V-8 5,0 lít với bộ siêu nạp Ford Performance Phase 2 giúp giải phóng 750 mã lực và mô-men xoắn 670 pound-feet. Một số thành phần của hệ thống truyền động cũng sẽ được nâng cấp để xử lý tiếng kêu lớn hơn, bao gồm việc bổ sung một cặp trục nửa trục.Chiếc xe cũng sẽ có hệ thống treo thể thao được điều chỉnh với thanh cuộn và thanh lắc mới ở phía trước và phía sau. Đi kèm tại mỗi trung tâm sẽ là bánh xe rèn 20 inch đi kèm lốp Nitto NT555 G2 (285/30 phía trước và 305/30 phía sau).

Một bộ kit thân rộng và lưới tản nhiệt đặc trưng của RTR (với các điểm nhấn đèn LED) sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi.

Chi phí của gói độ này là 50.000 USD so với chi phí của chiếc Mustang GT do nhà tài trợ. Xử lý các nâng cấp là Lebanon Ford; vâng, cùng một đại lý Ford có trụ sở tại Ohio đã cung cấp các sản phẩm Ford cực kỳ mạnh mẽ với giá cả phải chăng trong vài năm qua .

“Tôi đã bắt đầu RTR cách đây 10 năm như một dự án của niềm đam mê,” Gittin Jr cho biết “Chiếc Mustang RTR Spec 5 kỷ niệm 10 năm này là sự thể hiện hoành tráng nhất của RTR, kiểu dáng hiện đại mạnh mẽ, nụ cười dễ lái, tạo ra sức mạnh, hiệu suất có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và nhìn chung chỉ là những cải tiến phù hợp mà chủ sở hữu cần để nổi bật giữa đám đông.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  ”[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.