[tintuc]Ford GT là một kỳ tích ấn tượng về kỹ thuật và là người chiến thắng giải Le Mans 24 giờ, nhưng nó có một khuyết điểm lớn - âm thanh của nó. Jay Leno đã tìm ra cách để khắc phục điều đó, bằng cách lắp chiếc GT của mình với hệ thống ống xả titan từ một chiếc xe đường đua GT Mk II .

Trong video blog phục chế mới nhất của mình, Leno đã khoe hệ thống ống xả titan trên chiếc Ford GT màu đen cam của mình. Ông cũng đưa Jason Heffner của Heffner Performance, công ty được Ford và Multimatic (công ty Canada chế tạo GT cho Ford) ký hợp đồng để chế tạo hệ thống, để giải thích chi tiết.

Theo Heffner, thiết bị một mảnh có trọng lượng dưới 6 pound, tiết kiệm được khoảng 30 pound so với hệ thống kho. Nó gắn phía sau các bộ chuyển đổi xúc tác và có thiết kế ống X dòng chảy cao. Hãy nghe ở đầu và cuối video. Chúng tôi nghĩ rằng âm thanh là một cải tiến lớn so với GT cổ phiếu.Hệ thống xả được chia sẻ với Ford GT Mk II - một phiên bản GT dành riêng cho đường đua, không có thanh chắn. Không bị cản trở bởi các quy định dành cho ô tô đường bộ, Ford đã bổ sung cánh gió kép phía sau, tấm lát Michelin Pilot Sport, đồng thời loại bỏ chiều cao hành trình có thể điều chỉnh của ô tô và bộ chọn chế độ lái. Công suất từ ​​động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít được tăng từ 647 lên 700 mã lực.

Ford định giá GT Mk II là 1,2 triệu USD và sản xuất giới hạn chỉ 45 chiếc. Để so sánh, một chiếc xe đường trường phiên bản GT Liquid Carbon 2020 có giá 750.000 USD và Ford đã phân bổ 1.350 chỗ lắp đặt cho phiên bản đường trường. Ít nhất một nửa trong số các vị trí xây dựng đó đã được sử dụng.

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống xả của GT, video còn có một số dự án khác của Leno, từ Pontiac Firebird đến Detroit Electric cũ, đang được nâng cấp với pin hiện đại từ Nissan Leaf. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.