[tintuc]Các thiết kế của Mansory có thể là một hương vị có được, nhưng không có nghi ngờ gì về trình độ thủ công và sự chú ý đến từng chi tiết đi vào mỗi công trình của nó.

Điển hình là chiếc LeMansory mới dựa trên Ford GT mà Mansory đã phát triển để kỷ niệm 30 năm thành lập trong năm nay. Chỉ có ba chiếc sẽ được chế tạo (một chiếc cho mỗi thập kỷ Mansory tồn tại) và tất cả chúng sẽ có cùng một màu xanh lam được gọi là Bleurion Race.

Phần thân của chiếc GT được tặng đã được thay thế bằng thiết kế riêng của Mansory được làm từ sợi carbon và có kích thước rộng hơn gần 2 inch so với thân của chiếc GT cổ phần. Mặt trước của chiếc xe thể hiện sự khác biệt lớn nhất từ ​​nhà tài trợ GT, với việc Mansory lắp đặt đèn pha riêng và thiết kế sợi carbon dạng vảy cá mới được tạo ra trong nhà.

Theo Mansory, thiết kế mạnh mẽ của LeMansory có đầy đủ chức năng, vì nó giúp tạo ra nhiều lực xuống hơn và nạp nhiều không khí hơn vào khu vực động cơ. Điều thứ hai đặc biệt quan trọng vì Mansory cũng đã đánh giá hiệu suất của động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít của GT.Trong LeMansory, động cơ cung cấp công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 620 pound-feet. Trong khi đó, phiên bản mới nhất của Ford GT có công suất 660 mã lực và 550 lb-ft. Với việc bổ sung động cơ và khí động học mới, Mansory cho biết LeMansory sẽ đạt tốc độ tối đa 220 dặm / giờ so với 215 dặm / giờ đối với GT cổ phiếu.

Mansory cho biết họ cũng thực hiện một số chỉnh sửa khung gầm trên chiếc xe, bao gồm việc bổ sung bánh xe 21 inch (9x21 inch phía trước và 12x21 inch phía sau) bọc trong lốp Continental Sport Contact 6.Nội thất cũng đã được tân trang lại hoàn toàn, với các nhà thiết kế của Mansory thực hiện một cách tiếp cận cao cấp hơn so với thiết kế giống xe đua mà Ford đã sử dụng. Alcantara đã được sử dụng để che phủ nhiều điểm tiếp xúc, và sự kết hợp giữa màu xanh và trắng cũng làm tăng thêm sức sống cho cabin.

Không có đề cập đến giá cả nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần ít nhất bảy con số trong ngân hàng. Mansory cũng không cho biết liệu người mua có cần mua Ford GT của riêng họ hay không. Ford hiện không bán xe cho bất kỳ ai, mặc dù những người mua sớm hiện có đủ điều kiện để bán xe trên thị trường đã qua sử dụng khi thời gian chờ đợi hai năm đã qua. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.