[tintuc]Ken Block đang theo dõi chiếc Ford Mustang Hoonicorn 1965 1.400 mã lực của mình bằng một chiếc Mustang cổ điển gần đây hơn. Món đồ chơi tiếp theo của Block sẽ là một chiếc Mustang thân cáo có tên " Hoonifox ."

Block đã trêu chọc chiếc xe với một số bài đăng trên Facebook vào thứ Tư, sau đó tiết lộ đầy đủ các hình ảnh hiển thị trong một video vào thứ Năm.

Fox-body Mustang sẽ có bộ kit thân rộng bằng sợi carbon. Giống như các bản dựng trước của Block, lượng cổ phiếu xuất hiện không cao trong danh sách ưu tiên. Thân xe được thực hiện bởi Ash Thorp, người cũng làm việc trên Batmobile mới . Block cho biết anh muốn kết hợp một gói cơ khí tương tự như Hoonicorn với kiểu dáng của những năm 1980 của thân Fox.

Theo Road & Track , Hoonifox sẽ trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian "rally-spec" . Tạp chí báo cáo rằng Block vẫn chưa quyết định về hệ thống truyền động, nhưng các ứng cử viên có thể bao gồm Roush-Yates V-8 (giống như phiên bản đầu tiên của Hoonicorn) hoặc 3.5 lít EcoBoost tăng áp kép V-6, tương tự như Hoonitruck F-150 . Hệ thống truyền động điện từ Mustang Mach-E cũng đang được xem xét, theo Road & Track .Thorp đã tạo ra hình ảnh của chiếc xe và đưa ra một số ý tưởng cho các xưởng sản xuất, bao gồm một chiếc xe toàn màu trắng lấy cảm hứng từ "Miami Vice" (ý tưởng ban đầu của Block), phiên bản được hiển thị ở trên sử dụng sơ đồ sơn của Hoonicorn, một sự giết chết tất cả - phiên bản màu đen, phiên bản làm từ sợi carbon thô và một số chương trình đầy màu sắc hoang dã từ bộ óc độc đáo của Thorp.

Trong khi anh ấy bắt đầu tập hợp và săn lùng Subarus, Block đã liên kết với Ford trong vài năm. Nhà để xe của Block cũng có một số mẫu xe Ford có thể ít quen thuộc với những người đam mê ở Hoa Kỳ, bao gồm cả xe đua RS200 và Escort RS Cosworth.

Hoonifox chỉ là một bộ kết xuất máy tính, nhưng Block có kế hoạch xây dựng nó. Khi quá trình hoàn tất, hãy mong đợi sẽ thấy Hoonifox trong một video sắp tới, với nhiều khói và tiếng ồn. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.