[tintuc]Ken Block vừa bốc đồng mua một chiếc Ford Mustang GT mui trần của Fox. Ngôi sao của "Gymkhana" đã trả 4.000 USD cho chiếc xe có động cơ V-8 5,0 lít được tăng cường bởi nitơ oxit.

Bất chấp đại dịch coronavirus đang diễn ra, Block và công ty đã nhảy một chuyến bay từ căn cứ nhà của họ ở Park City, Utah, đến Colorado để nhận xe. Chủ sở hữu của Mustang đã gặp họ tại sân bay quốc tế Denver, và tiền mặt và chìa khóa đã được đổi ngay bên ngoài nhà ga.

Block sau đó đã lái chiếc Mustang trở lại Utah. Đối với một chiếc xe cũ trong tình trạng ít nguyên sơ, ít nhất nó có vẻ là một chuyến đi tương đối không gặp sự cố, dựa trên những gì chúng ta thấy trong video. Đây là chiếc Mustang thân Fox đầu tiên của Block và anh ấy muốn làm quen với mẫu xe thân thiện với bộ chỉnh . Còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài một chuyến đi đường dài 500 dặm?Tại sao Block đột nhiên quan tâm đến cơ thể Cáo? Chiếc xe dự án tiếp theo của anh, được đặt tên là " Hoonifox " , sẽ là Fox Mustang thân bằng sợi carbon, kết hợp thiết kế của " Hoonicorn " Mustang của Block với phong cách thân xe gần đây hơn.

Block chuyển đổi thân Fox là một dự án riêng biệt với Hoonifox, Block lưu ý. Trước khi anh ta làm bất cứ điều gì với chiếc xe mui trần, nó sẽ cần một chút công việc. Hệ thống ni-tơ bị rò rỉ đã hạn chế khả năng thoát hiểm của Block chỉ bằng một lần đốt cháy và thậm chí điều đó đã kết thúc một cách hợp lý: Block làm chết lốp xe.

Hãy xem video để thấy chiếc Mustang mui trần trong tất cả những vinh quang đã hư hỏng của nó. Block cho biết anh ấy vẫn chưa quyết định về những gì sẽ làm với chiếc xe và đang hỏi ý kiến ​​của người hâm mộ. Bạn sẽ làm gì với một chiếc Mustang 5.0 mui trần được trang bị ni-tơ như thế này? Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.