[tintuc]Ford dự kiến ​​sẽ công bố chiếc Bronco hiện đại của mình vào cuối ngày hôm nay , nhưng một chiếc nguyên bản vẫn toát lên vẻ đẹp đường phố, đặc biệt nếu nó được trang bị động cơ V-8 giống như chiếc trong tập mới nhất của “Jay Leno's Garage”.

Chiếc Ford Bronco năm 1968 này là một phần của bộ sưu tập riêng của Leno. Người đàn ông vui tính đã được người dẫn chương trình truyền hình Craig Ferguson tặng cho chiếc xe SUV vào đêm trước của lần ghi hình cuối cùng của anh ấy đối với "Tonight Show" vào năm 2014. Ferguson trước đây sở hữu chiếc Bronco và đã lái nó khá nhiều trong tình trạng ban đầu.

Sau khi nó nằm ở phía sau nhà để xe nổi tiếng của Leno ở Burbank, California, trong gần 5 năm, Leno cuối cùng đã bắt đầu khôi phục nó. Ồ, nó cũng được hoán đổi động cơ từ Ford Mustang Shelby GT500 công suất 760 mã lực như một phần của quá trình khôi phục.

Lần đầu tiên được trình chiếu tại triển lãm SEMA 2019 ở Las Vegas, chiếc Bronco được phục hồi là nỗ lực hợp tác giữa Ford, Dennis Carpenter Ford Restoration, LGE-CTS Motorsports và Kincer Chassis được cấp phép của Bronco. LGE-CTS Motorsports đã xử lý hầu hết các công việc phục hồi, bao gồm hồi sinh thân xe bằng kim loại tấm mới, sửa đổi thân xe tùy chỉnh, sơn và lắp ráp cuối cùng.

Công việc khôi phục bắt đầu với khung gầm mới và lắp đặt động cơ V-8 tăng áp 5,2 lít của Shelby GT500, trong ứng dụng này được kết hợp với hộp số tay 5 cấp và hệ dẫn động bốn bánh hạng nặng. V-8 cũng được cải tiến với nhiều hạng mục tùy chỉnh bao gồm hộp gió, bộ tản nhiệt và bộ làm mát siêu nạp cùng hệ thống xả. Bạn cũng sẽ nhận thấy vỏ của bộ siêu nạp giờ thể thao logo bronco của Ford thay vì hình con rắn hổ mang của Shelby.

Được bổ sung vào khung gầm mới là giảm xóc Fox, phanh đĩa Wilwood, trục truyền động Carolina Driveline và trục trục Dutchman Motorsports. Bánh xe là những miếng thép 18 inch từ Detroit Steel Wheels, bọc trong lốp địa hình của BFGoodrich.Đối với những phần bạn có thể nhìn thấy, nhóm đã quyết định giữ cho mọi thứ trông giống như ban đầu. Sự tinh chỉnh lớn nhất ở bên ngoài là tấm lưới tản nhiệt in 3D ở phía trước, trong khi bên trong, bạn sẽ tìm thấy đồng hồ đo Dakota Digital, trang trí bằng da thật Eagle Ottawa ngon lành và hệ thống âm thanh Sony.

“Bronco được mua để sử dụng trong trang trại hoặc để đưa bạn đến buổi dạ hội và cảm thấy thoải mái trong bất kỳ môi trường nào như vậy,” Leno cho biết tại tiết lộ năm ngoái. “Ý tưởng về một chiếc Bronco cổ điển được nâng cấp với khả năng vận hành, hiệu suất và phanh hiện đại thực sự khiến nó trở thành sản phẩm tốt nhất của cả hai thế giới.”

Với lời khen ngợi của anh ấy về Bronco, đừng ngạc nhiên nếu Bronco hiện đại của Ford kết thúc với nhà để xe nổi tiếng của Leno trong một tương lai không xa. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.