[tintuc]Động cơ V-8 7,3 lít của Ford đã ra mắt trong Super Duty 2020 đang được Ford Performance cung cấp dưới dạng động cơ thùng.

Động cơ quái vật, có số hiệu M-6007-73 trên trang web Ford Performance, có giá 8.150 USD và được biết có khả năng lắp vào F-150 hoặc Mustang . Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu mơ về một số hoán đổi động cơ hoang dã, hãy lưu ý rằng động cơ V-8 7,3 lít phù hợp với việc vận chuyển nặng hơn là tốc độ cao.Ví dụ, nó có một khối gang nặng, và con số cực đại của nó là 430 mã lực và mô-men xoắn 475 pound-feet sẽ không khiến bất kỳ diễn đàn Internet nào bị ảnh hưởng.

Bạn có thể nghĩ rằng các con số khá thấp với sự dịch chuyển, một ấn tượng 445 inch khối. Nó liên quan đến việc động cơ được điều chỉnh để cung cấp nhiều tiếng gầm gừ hơn trong phạm vi vòng quay. Động cơ tạo ra hơn 400 lb-ft ngay từ 1.500 vòng / phút và điều này vẫn khá ổn định cho đến 5.500 vòng / phút.

Các thông số kỹ thuật bổ sung bao gồm trục khuỷu bằng thép rèn, hệ thống phun nhiên liệu cổng và tỷ số nén 10,5: 1. Và bao gồm trong gói động cơ thùng là một số hạng mục quan trọng cần thiết để lắp ráp bao gồm ống xả, ống nạp và van tiết lưu, cuộn dây và dây đánh lửa, chảo dầu và bộ làm mát. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.