[tintuc]Ford Ranger được thiết kế lại sẽ ra mắt vào năm 2022 và nó sẽ sinh ra một biến thể Ranger Raptor hiệu suất cao mà chúng ta sẽ thấy tại Hoa Kỳ.

Đó là theo Car Expert , người có nguồn tin khẳng định chiếc xe bán tải hiệu suất đang được phát triển với ba tùy chọn hệ thống truyền động khác nhau, hai trong số đó là động cơ V-6 tăng áp.

Các dòng Ranger Raptor không bao giờ được chào bán ở Mỹ, cụ thể là bởi vì nó đã được phát triển độc quyền với một hệ thống truyền động cơ diesel, trong trường hợp này một 2.0 lít twin-turbocharged inline-4 tốt cho 210 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn.

Đối với Ranger Raptor tiếp theo, động cơ tương tự này được cho là sẽ được chuyển sang và kết hợp với một động cơ diesel khác, động cơ V-6 tăng áp 3.0 lít và nhà máy xăng, động cơ V-6 tăng áp 2.7 lít. Động cơ diesel là loại 3.0 lít tương tự được cung cấp trên F-150, nơi nó cung cấp 250 mã lực và 440 lb-ft, vì vậy nó có thể được cung cấp trên bất kỳ Ranger Raptor thông số kỹ thuật nào của Hoa Kỳ.Tuy nhiên, hệ thống truyền động được đặt cược chắc chắn cho thị trường Mỹ là V-6 2,7 lít. Theo nguồn tin của Car Expert , động cơ sẽ cho công suất 325 mã lực và 400 lb-ft. Điều này sẽ đảm bảo Ranger Raptor có nhiều cú đấm trong khi không dẫm chân lên người anh lớn F-150 Raptor của nó. Cũng có khả năng động cơ này kết thúc ở Bronco , có nền tảng T6 giống như nền tảng cho Ranger hiện tại và dành cho chiếc tiếp theo.

Ngoài hệ thống truyền động mới, Ranger Raptor mới được cho là sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, tự động 10 cấp với động cơ V-6 (và có sẵn trên 4 xi-lanh) và các giảm xóc Fox Racing mới nhất.

Khi nào chúng ta sẽ thấy Ranger Raptor mới? Nó được cho là sẽ đến vào năm 2021 cùng với phần còn lại của gia đình Ranger được thiết kế lại.

Giữ nguyên. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.