[tintuc]Ford chuẩn bị công bố thế hệ mới của Bronco vào ngày 13 tháng 7 và lần này sẽ có bộ ba mẫu xe để bạn lựa chọn.

Bronco sẽ được chia thành các mô hình hai và bốn cửa , giống như đối thủ của nó là Jeep Wrangler, và cũng sẽ có một Bronco Sport thu nhỏ — cái gọi là Bronco con. Cả ba đều là mẫu năm 2021.

Kết quả của việc mở rộng dòng xe, tên Bronco sẽ phát triển để đại diện cho một gia đình xe địa hình gồ ghề, sẵn sàng (tất cả các mẫu xe Bronco sẽ đi kèm với 4x4 tiêu chuẩn). Động thái này tương tự như Ford sử dụng tên Mustang cho một dòng xe hiệu suất mở rộng bằng cách giới thiệu Mustang Mach-E chạy pin cùng với mẫu xe cơ bắp truyền thống.

Cảnh quay gián điệp Ford Bronco 2021
Cảnh quay gián điệp Ford Bronco 2021

Ford cũng có kế hoạch xây dựng một cộng đồng những người đam mê off-road xung quanh Bronco, giống như Jeep thích Wrangler của mình. Một phần của kế hoạch bao gồm việc thành lập bốn trường dạy lái xe địa hình được gọi là Bronco Off-Roadeos. Cơ sở đầu tiên trong số này sẽ được mở vào năm 2021.

Nhà sản xuất ô tô cũng đã thành lập diễn đàn Internet theo chủ đề Bronco của riêng mình, Bronco Nation, có thể tìm thấy tại www.thebronconation.com. Tại đây, chủ sở hữu và người hâm mộ sẽ có thể trò chuyện và tìm hiểu thêm về Bronco cũng như off-roading nói chung.

Đương nhiên, nhà sản xuất ô tô cũng sẽ có một hàng dài các bộ phận và phụ kiện hiệu suất, giúp chủ sở hữu có thể cá nhân hóa hoàn toàn xe của họ.

Bronco ban đầu được lên kế hoạch tiết lộ vào ngày 9 tháng 7, nhưng Ford đã chuyển nó trở lại ngày 13 tháng 7 sau phản ứng dữ dội về ngày đó, trùng với sinh nhật của OJ Simpson. Khi nó được công bố, chúng ta sẽ thấy Ford đã kết hợp kiểu dáng cổ điển hình hộp, cửa và mái có thể tháo rời và thái độ off-road như thế nào. Người mua quan tâm cũng sẽ có thể đặt cọc 100 đô la được hoàn lại để đảm bảo một vị trí xây dựng sớm.Bronco sẽ được chế tạo tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford ở Wayne, Michigan, nơi chế tạo chiếc xe bán tải Ranger tương tự về mặt cơ khí và cũng là nơi sản xuất Bronco thế hệ trước.

Bronco Sport sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford ở Hermosillo, Mexico. Bronco con đã được 
thiết kế dựa trên nền tảng unibody giống như ô tô làm nền tảng cho Ford Escape mới nhất. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.