[tintuc]Hôm thứ Tư, Ford đã công bố một số nâng cấp hiệu suất cho Ranger và Mustang GT mà chủ sở hữu có thể muốn xem xét nghiêm túc.

Các nâng cấp, được phát triển bởi Ford Performance, bao gồm các hiệu chỉnh động cơ cho thấy cả công suất và mô-men xoắn đều tăng lên, không chỉ ở mức cao nhất mà trong toàn bộ dải vòng tua.

Bản nâng cấp của Ranger có tên mã M-9603-REB và cho thấy động cơ tăng áp nội tuyến 2,3 lít của xe bán tải cỡ trung nhận được 45 mã lực và mô-men xoắn 60 pound-ft, đưa công suất cực đại lên 315 mã lực và 370 lb-ft. Bản nâng cấp cũng bao gồm một bộ lọc không khí lưu lượng cao và đối với các mẫu xe có hộp số tự động 10 cấp, nó bao gồm một chương trình chuyển số được tối ưu hóa mà Ford cho biết mang đến những thay đổi chuyển số chính xác hơn, sắc nét hơn.Hiệu chuẩn của Mustang GT được thiết kế cho các mẫu xe từ 2018 đến 2020. Nó cho thấy công suất tăng 19 mã lực và 18 lb-ft, nâng tổng số mới lên 479 mã lực và 438 lb-ft. Bản nâng cấp cũng tăng thêm 42 lb-ft tại 2.000 vòng / phút. Bản nâng cấp này cũng bao gồm một khe hút gió lạnh và một thân bướm ga 87 mm lớn hơn (so với cổ phiếu 80 mm).

Nâng cấp cho Ranger có giá 825 USD và bản nâng cấp dành cho Mustang GT sẽ khiến bạn phải trả lại 1.275 USD. Cả hai đều hợp pháp ở tất cả 50 tiểu bang, và cả hai đều duy trì bảo hành tại nhà máy đồng thời đi kèm với bảo hành 3 năm / 36.000 dặm của riêng họ, khi được lắp đặt bởi đại lý Ford hoặc kỹ thuật viên được chứng nhận.

Một nhược điểm là nhiên liệu cao cấp, tức là 91 octan hoặc cao hơn, được yêu cầu cho cả hai.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.