[tintuc]Ford Mustang một lần nữa trở thành chiếc coupe thể thao bán chạy nhất thế giới năm 2019, đánh dấu năm thứ năm liên tiếp chiếc xe ngựa nguyên bản giành được danh hiệu đó.

Ford giữ vững danh hiệu với 102.090 chiếc Mustang bán ra toàn cầu vào năm ngoái, theo dữ liệu đăng ký xe mới từ IHS Markit. Thật khó hiểu, công ty nghiên cứu lại đưa doanh số bán xe mui trần của cùng một mẫu xe vào số liệu "coupe thể thao". Tổng số giảm một chút so với 113.066 chiếc Mustang bán ra trên toàn cầu vào năm 2018 .

Ford cho biết Mustang thế hệ hiện tại đã được thiết kế để bán toàn cầu. Không giống như đối thủ Chevrolet Camaro, Mustang được chế tạo để phù hợp với tay lái bên phải. Chiến lược đó dường như đang hoạt động.Từ khi ra mắt Mustang thế hệ thứ sáu vào năm 2015 đến tháng 12 năm 2019, Ford cho biết hãng đã bán được 633.000 xe tại 146 quốc gia trên thế giới. Một số quốc gia châu Âu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong doanh số bán hàng. Đức đã mua thêm 33% Mustang, trong khi doanh số bán hàng tăng gần 50% ở Ba Lan và gần gấp đôi ở Pháp, theo Ford.

Năm ngoái cũng là một năm lớn đối với các biến thể Mustang mới. Ford đã tung ra Gói hiệu suất cao EcoBoost và Shelby GT500 công suất 760 mã lực, cũng như một bản cập nhật nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của Shelby GT350. Ford cho biết hiện hãng có sẵn 12 biến thể hiệu suất Mustang, mặc dù tổng số đó đã bao gồm các gói tùy chọn dành cho các mẫu Shelby.Cột mốc quan trọng tiếp theo của Mustang có thể sẽ không đến cho đến năm 2022 được thiết kế lại. Ford trước đây cho biết Mustang hybrid sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng điều đó rõ ràng đã bị hoãn lại . Ford được cho là muốn ưu tiên tung ra mẫu crossover chạy điện Mustang Mach-E , dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối năm nay.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.