[tintuc]Chiếc Mustang Hybrid mà Ford cho biết ban đầu sẽ đến vào năm 2020, nay sẽ đến vào năm 2022 khi Mustang được thiết kế lại ra mắt, Autocar đưa tin hôm thứ Hai.

Theo ấn phẩm của Anh, Ford đã lên kế hoạch tung ra một chiếc Mustang được thiết kế lại với hệ thống truyền động hybrid vào khoảng năm 2020 nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Jim Hackett đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành từ Mark Fields vào năm 2017. Bị cáo buộc rằng Hackett muốn ưu tiên ra mắt Mustang Mach-E. hơn bất kỳ chiếc Mustang điện nào khác. Chiếc crossover chạy pin-điện đã ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và bắt đầu giao hàng vào cuối năm nay dưới dạng mô hình năm 2021.

Đối với Mustang được thiết kế lại, nó đã được xác nhận vào tháng Hai thông qua một danh sách quảng cáo việc làm sẽ đến vào năm 2022 như một mô hình 2023 . Nó có tên mã là S650 (Mustang hiện tại là S550) và có thể kết thúc dựa trên nền tảng D2C riêng của Mustang hiện tại, hoặc một phiên bản của nền tảng CD6 mô-đun đã ra mắt trên Ford Explorer 2020 và Lincoln Aviator SUV.Ford vào năm 2018 đã công bố dòng sản phẩm tương lai của mình sẽ chuyển sang năm nền tảng mô-đun cao , có nghĩa là sẽ không có chỗ cho các nền tảng đặt trước như D2C, mặc dù có suy đoán rằng Ford có thể đợi cho đến khi Mustang thế hệ thứ tám, người kế nhiệm của S650, một lúc nào đó trong nửa sau của thập kỷ cuối cùng bỏ nền tảng D2C.

Bất kể nền tảng nào được sử dụng cho Mustang tiếp theo, hãy mong đợi hệ thống truyền động hybrid sẽ có hiệu suất. Có thông tin cho rằng nó sẽ có hệ thống truyền động V-8 truyền thống tới bánh sau, kết hợp với một động cơ điện ở mỗi bánh trước. Cũng có thể dự kiến ​​sẽ có đủ dung lượng pin cho một dải điện nhỏ.

Trước khi Mustang tái thiết kế xuất hiện, Ford sẽ đưa ra bản cập nhật cuối cùng cho thế hệ hiện tại vào cuối năm nay. Trong số các bản cập nhật dự kiến ​​sẽ có một chiếc Mustang Mach-1 mới để thay thế Mustang Bullitt.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.