[tintuc]Mùa hè năm ngoái, Ford đã thành lập đội thể thao điện tử của riêng mình với tên Fordzilla để cạnh tranh trong thế giới thi đấu ảo đang ngày càng phát triển và có khả năng chuẩn bị cho một số game thủ chuyển sang đua xe thực sự, giống như Nissan đã từng làm với chương trình Học viện GT của mình.

Giờ đây, Ford đang thu hút nhiều hơn cộng đồng game thủ tham gia vào dự án Team Fordzilla P1 của mình.Được công bố vào thứ Ba, dự án kêu gọi các game thủ giúp thiết kế chiếc xe đua ảo tối thượng, mặc dù nền tảng chơi game nào vẫn chưa rõ ràng.

Thiết kế kết quả sẽ không dựa trên một chiếc xe Ford hiện có và ngay bây giờ cũng không rõ Ford có đang tìm kiếm một thiết kế đáp ứng các thông số kỹ thuật cho một loại xe thể thao cụ thể hay không. Điều đó có lẽ khó xảy ra với thực tế là chiếc xe sẽ được thiết kế bởi các game thủ.

Tuy nhiên, các game thủ sẽ không làm việc một cách cô lập. Các nhà thiết kế của Ford sẽ làm việc với các thành viên từ nhóm Fordzilla để đưa ra thiết kế của xe đua. Ý tưởng cho các quyết định thiết kế quan trọng sẽ được đưa ra cho cộng đồng game thủ rộng lớn hơn, những người sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định thông qua các cuộc thăm dò trên Twitter.

Công việc của dự án bắt đầu vào tuần này và có thể được theo dõi tại các kênh Twitter và Instagram chính thức của Fordzilla . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.