[tintuc]Ford GT hiện đại được bán thông qua một quy trình đăng ký đặc biệt, yêu cầu người mua phải hứa không bán xe của họ trong ít nhất hai năm để những kẻ đầu cơ không trở thành kẻ cướp, nhưng thời gian trôi qua, chúng ta bắt đầu thấy nhiều hơn và nhiều chiếc xe được rao bán.

Mới nhất là không bao giờ mang tên 2018 Ford GT với chỉ 34 dặm, mà Mecum đã được liệt kê cho đấu giá Indy 2020 nó chạy 10-ngày 18 Tháng Bảy.

Chiếc xe được bán trên MSO (Tuyên bố xuất xứ của nhà sản xuất) từ một đại lý Ford, vì vậy người trúng thầu sẽ là chủ sở hữu đăng ký đầu tiên của GT, Mecum lưu ý.Giống như tất cả những chiếc Ford GT thế hệ hiện tại, chiếc này được trang bị động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít đặt giữa, truyền lực tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Bởi vì đây là một trong những chiếc xe sớm hơn, sản lượng được chốt ở mức 647 mã lực. Ford đã nâng GT 2020 lên 660 mã lực và cung cấp cho nó một đường cong mô-men xoắn rộng hơn.

GT nổi tiếng được chế tạo để mang lại cho Ford một chiến thắng đẳng cấp tại giải đua Le Mans 24 giờ 2016, nhân kỷ niệm 50 năm Blue Oval chiến thắng Ferrari trong cùng một cuộc đua mà hãng đã đạt được. GT không bao giờ có thể lặp lại thành công đó trong những năm tiếp theo, và Ford đã cho nghỉ hưu các mẫu xe đua vào cuối mùa giải 2019. Tuy nhiên, Ford vẫn đang chế tạo xe cho khách hàng, thậm chí còn giới thiệu mẫu GT Mk II chỉ dành cho đường đua với công suất 700 mã lực và các thiết bị hỗ trợ khí động học mạnh mẽ hơn.

Mecum không liệt kê ước tính trước khi đấu giá, nhưng nếu bạn muốn nhận được một chiếc GT mới trực tiếp từ Ford, hãy trả ít nhất 500.000 đô la. Với ít nhất một nửa trong số 1.350 vị trí xây dựng đã được nói đến, người mua có thể cần phải bắt đầu tìm kiếm kỹ lưỡng các cuộc đấu giá nếu họ muốn có được siêu xe Ford.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.