[tintuc]Các Ford GT nhận được tăng sức mạnh và một kết thúc sợi carbon không sơn cho năm 2020, trong bản cập nhật khác, nhưng mọi chuyện có vẻ là một nhẹ hơn rất nhiều cho các mô hình năm 2021.

Ford đã công bố GT 2021 vào thứ Bảy thông qua một bài đăng trên Twitter cho thấy một gói đồ họa mới với màu sắc có thể tùy chỉnh sẽ được cung cấp cho siêu xe.

Bài đăng cho thấy ba sự kết hợp màu sắc có thể xảy ra, với mỗi màu được đánh dấu bằng sọc tương phản xung quanh hốc hút gió bên xe và cùng màu tương phản được sử dụng cho nắp gương bên. Một sự kết hợp cũng cho thấy màu thân xe chủ đạo kéo dài đến cánh sau.Xem xét rằng GT 2020 chỉ được công bố vào tháng Hai, có thể phải mất một thời gian trước khi sản xuất GT 2021 bắt đầu. Điều đó có nghĩa là Ford có thể đang lên kế hoạch công bố các bản cập nhật bổ sung cho GT 2021 vào một ngày sau đó.

Việc sản xuất Ford GT hiện đang được lên kế hoạch chạy đến cuối năm 2022, với Ford tuyên bố vào năm 2018 rằng tổng số 1.350 chiếc được lên kế hoạch , mặc dù con số đó có thể tăng lên vì trước đó Ford cho biết họ chỉ có kế hoạch sản xuất 1.000 chiếc. .

Phiên bản 2020 GT hiện tại có giá khởi điểm hơn 500.000 USD và đi kèm với động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít cho công suất 660 mã lực. Xem xét rằng quá trình đăng ký cho các vị trí xây dựng GT cuối cùng còn lại đã được bắt đầu vào năm 2018, nên đặt cược an toàn là chiếc xe đã được bán hết.
Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.