[tintuc]Với coronavirus Covid-19 hiện ở mức độ đại dịch, các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp của họ ở những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề như Trung Quốc và Châu Âu đã bắt đầu đóng cửa các nhà máy.

Điều đó vẫn chưa xảy ra ở Bắc Mỹ mặc dù ban lãnh đạo Ford, Fiat Chrysler Automobiles và General Motors, cùng với các đối tác của họ tại United Auto worker, vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Hôm Chủ nhật, họ đã công bố kế hoạch thành lập một lực lượng đặc nhiệm chung để theo dõi tình hình phát triển và thực hiện các chiến lược giúp bảo vệ nhân viên.

Một số biện pháp cụ thể đang được thực hiện bao gồm tăng khoảng cách xã hội nếu có thể, tăng cường sàng lọc du khách và đảm bảo kỹ lưỡng hơn trong việc dọn dẹp và vệ sinh các khu vực chung và các điểm tiếp xúc. Lực lượng đặc nhiệm cũng sẽ tìm cách thực hiện các biện pháp mới để đối phó với những người có khả năng phơi nhiễm với vi rút và những người có một số triệu chứng của nó.

Đội đặc nhiệm sẽ do Chủ tịch Ford Bill Ford, Giám đốc điều hành Ford Jim Hackett, Giám đốc điều hành FCA Mike Manley và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GM Mary Barra cùng với Chủ tịch UAW Rory Gamble. Hỗ trợ họ sẽ là đại diện UAW và các lãnh đạo lao động khác tại mỗi nhà sản xuất ô tô, cũng như nhân viên y tế.“Đây là một tình huống linh hoạt và chưa từng có, và lực lượng đặc nhiệm sẽ nhanh chóng tiến hành xây dựng các biện pháp ngăn chặn trên diện rộng mà chúng tôi đã áp dụng”, các nhà lãnh đạo lực lượng đặc nhiệm cho biết trong một tuyên bố chung. "Tất cả chúng ta đang cùng nhau hợp tác để giúp giữ cho lực lượng lao động của chúng ta an toàn và khỏe mạnh."

Circuit of the Americas cuối tuần qua cũng thông báo sẽ đóng cửa và sa thải nhân viên do hạn chế tụ tập công cộng từ 250 người trở lên ở Austin, Texas, nơi có trường đua và trung tâm tổ chức sự kiện. Triển lãm ô tô quốc tế New York dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 cũng đã bị hoãn sang tháng 8 .

Ở một diễn biến khác, Australian Grand Prix cuối tuần qua, vòng mở màn của mùa giải F1 2020, đã bị hủy bỏ. Mùa giải mới dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 5 tại một trường đua ở châu Âu, có nghĩa là các cuộc đua dự kiến ​​trước đó ở Bahrain, Trung Quốc và Việt Nam đều đã bị hoãn lại. Formula E, IndyCar và MotoGP cũng đang hoãn các cuộc đua.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.