[tintuc] Ford không còn cung cấp xe bán tải F-250 phiên bản Harley-Davidson nữa, nhưng một công ty có trụ sở tại Elkhart, Indiana, đang chế tạo một chiếc độc lập với Blue Oval.

Trước đây, Tuscany Motor Co. đã tung ra các phiên bản Harley-Davidson của Ford F-150 2020 và 2020 GMC Sierra 1500 , và giờ đây, hãng đang cung cấp cho những chiếc F-250 lớn hơn cũng như vậy.

Công ty đã thỏa thuận với Harley-Davidson để sử dụng logo của công ty mô tô và các yếu tố thiết kế khác trên xe tải tùy chỉnh.

Đối với F-150 và Sierra, Tuscany cho biết họ đã làm việc với Brad Richards, phó chủ tịch phụ trách kiểu dáng và thiết kế của Harley-Davidson, về những sửa đổi. F-250 được lấy cảm hứng đặc biệt từ mô tô Harley-Davidson Fat Boy, Tuscany cho biết.

Harley-Davidson F-250 được trang bị hệ thống treo BDS với giảm xóc Fox, cũng như bánh xe 22 inch bọc trong lốp BFGoodrich 37 inch.Pháo sáng, ống xả mới và mui xe mới tạo thêm một chút cơ bắp cho thị giác. Xe tải có ba màu — Đen Mã Não, Trắng Sao, và Chân Chì (xám) —và tất cả đều có trang trí màu cam.

Bên trong, F-250 có ghế bọc da tùy chỉnh thể thao với đường chỉ khâu màu cam, trang trí màu đen piano, bàn đạp phôi và bảng số.

Theo Tuscany, phù hiệu của Harley-Davidson được rải khắp ngoại thất và nội thất, và chiếc xe tải được sơn màu cửa sổ, theo Tuscany.Không giống như F-150 Harley-Davidson của Tuscany, được trang bị bộ siêu nạp và các nâng cấp động cơ khác cho công suất hơn 700 mã lực, F-250 hiện có một hệ thống truyền lực cổ.

Việc sản xuất F-250 Harley Davidson mới sẽ giới hạn ở 250 chiếc. Giá khởi điểm là 111.185 đô la và chiếc xe tải đi kèm với bảo hành 3 năm / 36.000 dặm. Xe tải sẽ có sẵn thông qua các đại lý Ford được chọn bắt đầu từ tháng 4 năm 2020.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 

 [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.