[tintuc]Ford đã không sản xuất một chiếc Excursion kể từ năm 2005 nhưng con đường khổng lồ này có thể được thiết lập để quay trở lại, nếu việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây là bất kỳ dấu hiệu nào.

Motor Trend lần đầu tiên nhận thấy đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên Excursion do Ford thực hiện vào ngày 24 tháng 4 với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.

Trước khi bạn quá phấn khích, chúng ta nên chỉ ra rằng các nhà sản xuất ô tô thường đăng ký nhãn hiệu chỉ để bảo vệ quyền đối với một cái tên, và đó chính xác là điều mà phát ngôn viên Mike Levine của Ford đã chỉ ra cho Motor Authority khi được yêu cầu bình luận.

Ông nói: “Như một quy trình kinh doanh bình thường, chúng tôi thường xuyên gia hạn hồ sơ nhãn hiệu để duy trì quyền sở hữu và quyền kiểm soát nhãn hiệu. “Ford coi trọng lịch sử và tên tuổi của Excursion.”Trong những ngày có nhiệm vụ CO2 hiện nay, có vẻ kỳ lạ khi cuộc nói chuyện về việc Ford mang lại chiếc SUV lớn nhất thế giới thậm chí còn gây xôn xao trên Internet. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhắc bạn rằng General Motors chuẩn bị ra mắt Hummer mới vào mùa thu năm 2021 và Jeep có một chiếc Grand Wagoneer mới đang được triển khai. Chevy cũng vừa mới kết thúc một Suburban mới đầy ấn tượng .

Bất kỳ chuyến du ngoạn hiện đại nào gần như chắc chắn sẽ dựa trên nền tảng F-250 Super Duty, giống như phiên bản gốc. Chiếc xe bán tải cỡ lớn được thiết kế lại lần cuối vào năm 2017 và có thể sẽ được làm mới một lần nữa trong nửa đầu thập kỷ. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một Chuyến tham quan kết hợp với nó ở lần thiết kế lại tiếp theo.

Đối với những người thiếu kiên nhẫn, một số công ty hậu mãi hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển đổi SUV cho F-250, vì vậy bạn có thể xây dựng Chuyến du ngoạn của riêng mình ngay hôm nay. Hai chúng tôi đã đề cập trong quá khứ là Hennessey Performance Engineering và Custom Autos của Tim . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.