[tintuc]Những ngày chờ đợi để một chiếc EV sạc đã quá lâu và thực sự là trong quá khứ, vì công nghệ pin mới và cơ sở hạ tầng sạc tốc độ cao cho phép bạn tăng thêm phạm vi đủ để đưa bạn về nhà trong hầu hết các trường hợp trong thời gian thưởng thức cà phê hoặc một bữa ăn nhẹ.

Và khả năng này không bị giới hạn đối với xe điện từ các thương hiệu cao cấp. Trường hợp tại điểm là 2021 Ford Mustang Mach-E , mà Ford cho biết thứ sáu có thể thêm 61 dặm phạm vi chỉ trong 10 phút. Đó là ở tốc độ sạc 150 kilowatt, chẳng hạn có sẵn tại trạm sạc tốc độ cao Electrify America DC.

Tốc độ có thể so sánh với những gì SUV chạy bằng pin điện có kích thước tương tự như Audi E-Tron và Jaguar I-Pace cung cấp, mặc dù mới nhất V3 supercharger của Tesla được tuyên bố bởi các công ty có khả năng cung cấp 75 dặm trong 5 phút cho Model 3 nhờ để sạc ở 250 kw.Con số 61 dặm được áp dụng cho Mustang Mach-E với hệ dẫn động cầu sau và pin dải dài 98,7 kilowatt giờ lớn hơn. Đối với tất cả bánh mô hình với pin cùng, 10 phút sạc tốc độ cao sẽ tăng thêm 52 dặm phạm vi, mà vẫn có đủ để giúp bạn có được nhà trong hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn cần thêm phạm vi hoạt động, quá trình sạc 80 phần trăm bằng bộ sạc tốc độ cao sẽ mất 45 phút, bất kể chúng ta đang nói về Mustang Mach-E dẫn động cầu sau hay tất cả các bánh.

Với pin tiêu chuẩn tầm 75,7-kwh, trong bán kính 10 phút phí tốc độ cao mang lại 46 dặm với bánh sau hoặc 42 dặm với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Trong cả hai trường hợp, sạc đến 80 phần trăm sẽ mất 38 phút đối với pin nhỏ hơn.con số phạm vi cho Mustang Mach-E EPA đánh giá chưa được công bố nhưng, tùy thuộc vào mô hình, dự kiến ​​sẽ trở lại bất cứ nơi nào giữa 210 và 300 dặm.

Một trong những rào cản lớn nhất đối với người mua điện ở Hoa Kỳ là tình trạng thực sự quá kém của mạng lưới sạc điện EV của Mỹ. Ford đã đi trước điều này với mạng sạc FordPass , kết hợp một số mạng hiện có để cung cấp cho chủ sở hữu Ford 13.500 trạm riêng lẻ để lựa chọn.

Giá cho Mustang Mach-E bắt đầu từ $ 44.995, bao gồm cả điểm đến và những chuyến giao hàng đầu tiên sẽ đến vào cuối năm nay. Ford cũng đã thông báo vào tuần trước rằng chiếc xe sẽ được tích hợp sẵn khả năng cập nhật qua mạng.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.