[tintuc]Bộ phận Nam Phi của Ford cùng với sự giúp đỡ từ Neil Woolridge Motorsport đã chế tạo ra một chiếc Ranger.

Được thể hiện ở đây là một chiếc xe tải đua được phát triển để tham gia Giải việt dã Nam Phi 2020 dưới sự hướng dẫn của Đội đua việt dã Ford Castrol. Nó sẽ cạnh tranh trong danh mục Xe Sản xuất, mặc dù không có gì về chiếc xe tải này.

Nó có nhiều sửa đổi để xử lý các điều kiện khắc nghiệt mà các đối thủ của dòng đua châu Phi phải chịu đựng, cũng như động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít cung cấp sức mạnh cho chiếc F-150 Raptor lớn hơn, nặng hơn. Đây sẽ là lần đầu tiên động cơ tăng áp đủ điều kiện tham gia danh mục vì các quy tắc được FIA cập nhật cho mùa giải 2020.

Chiếc xe tải này vẫn đang được thử nghiệm nên Ford Castrol Cross Country Team sẽ bước đầu tham gia vào loạt phim với một chiếc xe tải đua Ranger được trang bị động cơ V-8 5.0 lít của Mustang GT. Khi đã sẵn sàng, chiếc xe tải mới sẽ cạnh tranh với những chiếc xe đã vượt qua một số đường đua địa hình khắc nghiệt nhất bao gồm cả Dakar Rally.V-6 đã được đặt lùi sâu vào khoang động cơ so với khoang động cơ của Ranger để phân phối trọng lượng tốt hơn. Bộ lọc gió và bộ làm mát cũng được di chuyển gần động cơ hơn để nâng cao hiệu suất.

Các sửa đổi khác bao gồm khung gầm được nới rộng với hệ thống treo độc lập phía trước và phía sau và bộ giảm chấn BOS. Các kỹ sư cũng bổ sung bộ vi sai nhẹ hơn ở cả hai đầu và kẹp phanh Brembo sáu pít-tông mạnh mẽ ở mỗi bánh. Cặp phuộc sau đều được làm mát bằng nước. Thân xe được sửa đổi với hình dạng khí động học hơn che giấu tất cả các cơ khí và mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài hầm hố hơn, cũng như lốp BF Goodrich All-Terrain T / A KDR2 chunky.

Vòng đầu tiên của Giải việt dã Nam Phi 2020 là Mpumalanga 400 tại Dullstroom vào cuối tuần này. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.