[tintuc]Chiếc Bronco đầu tiên ra đời vào năm 1966 và chiếc cuối cùng ra đời sau đó 30 năm. Nó là một chiếc SUV trước khi SUV là một thứ gì đó, và trải qua nhiều thế hệ, nó đã lớn lên một chút về kích thước và trở thành một phương tiện mà bạn có nhiều khả năng nhìn thấy ở dải trung tâm mua sắm hơn là bò qua những tảng đá.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, nó được biết đến là phương tiện tham gia vào một vụ rượt đuổi ô tô tốc độ chậm ở Nam California vào một ngày tháng 6 năm 1994. Cưỡi sau chiếc Bronco màu trắng vào ngày định mệnh đó là OJ Simpson, người vừa bị buộc tội hai tội danh giết người. Mặc dù Simpson sở hữu một chiếc Bronco, nhưng tấm gương nổi tiếng thực sự thuộc về bạn của anh và đồng đội cũ Al Cowlings , người đã ngồi sau tay lái trong cuộc rượt đuổi.

Ford hiện chuẩn bị công bố thế hệ mới của Bronco . Vào thứ Hai, nhà sản xuất ô tô đã đăng một hình ảnh của biểu tượng bronco lên Instagram cùng với thẻ “07/09/2020. The Wild Returns. ” Tuy nhiên, khi một tuần trôi qua, Ford đã bị lùi ngày đó vì ngày 9 tháng 7 vừa qua là sinh nhật của Simpson. Với ý nghĩ đó, Ford vào thứ Sáu đã thay đổi ngày tiết lộ thành ngày 13 tháng Bảy.

Bronco mới, sẽ được bán vào cuối năm nay dưới dạng mô hình năm 2021, sẽ vẫn đúng với đặc tính ban đầu của một chiếc 4x4 bền bỉ với những chiếc xe địa hình vững chắc.

Bronco mới dựa trên nền tảng body-on-frame T6 được chia sẻ với chiếc bán tải cỡ trung Ranger, mặc dù được rút ngắn cho nhiệm vụ SUV. Ford rất nghiêm túc trong việc cung cấp một đối thủ Jeep Wrangler phù hợp và nền tảng của Ranger là một cơ sở tuyệt vời.

Về kiểu dáng, chiếc Bronco R Baja ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã dẫn đầu. Các chi tiết xuất hiện sau bản xem trước của đại lý cho thấy vào năm ngoái cũng cho thấy sẽ có các yếu tố cổ điển và thậm chí cả mái che và cửa có thể tháo rời . Cả hai kiểu thân xe ba và năm cửa đều được cho là sẽ xuất hiện, và kiểu thân xe bán tải để cạnh tranh với Gladiator của Jeep cũng là một khả năng khác biệt.Không rõ kế hoạch của hệ thống truyền động nào, nhưng chúng tôi biết một tùy chọn hybrid sẽ được cung cấp. Đặt cược vững chắc bao gồm 2.3 lít turbo-4 và / hoặc 2.7 lít tăng áp kép-6 của Ford. Đừng mong đợi một V-8. Mô-men xoắn cấp thấp của động cơ điện có thể hỗ trợ các tình huống off-road tốc độ thấp và tính năng ngắt điện có thể chứng minh lý tưởng cho cắm trại.

Bronco sẽ được chế tạo tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford ở Wayne, nơi Ranger được chế tạo. Thật ngẫu nhiên, đó là cùng một nhà máy đã xây dựng Bronco trước đó.

Một chiếc Bronco Sport nhỏ hơn cũng sẽ ra mắt vào năm 2021. Đây cũng sẽ là một chiếc xe tập trung vào địa hình, mặc dù nó sẽ ngồi trên cùng một nền tảng unibody giống như ô tô làm nền tảng cho Ford Escape mới nhất  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.