[tintuc]Ford sẽ giới thiệu Bronco SUV tái sinh vào ngày 13 tháng 7, nhưng Blue Oval có ý định tung ra một loạt các đoạn giới thiệu cho đến khi Bronco đến đây.

Đoạn giới thiệu mới nhất, được chia sẻ trên Instagram vào thứ Hai, đã cung cấp cái nhìn thực tế đầu tiên của chúng ta về toàn bộ Bronco với thiết kế vuông vắn, mặt trước kiểu cổ điển được viền đèn LED và những gì có vẻ như là lốp địa hình có khóa. Rõ ràng, Bronco mới có khả năng vượt qua những con đường mòn địa hình khắc nghiệt như trong video bên dưới.Một đoạn giới thiệu khác, được chia sẻ trên mạng xã hội vào thứ Tư tuần trước, là cái nhìn tốt đầu tiên của chúng tôi về giao diện người dùng của Bronco. Ford đã trêu chọc diện mạo trong một loạt bài đăng có hình ảnh phần đầu xe Bronco thế hệ đầu tiên nằm cạnh các đường viền bên ngoài của chiếc xe mới. Một bài đăng khác bao gồm một video cho thấy giao diện thực tế của giao diện người dùng, chữ "BRONCO" và tất cả.

Một bài đăng khác mô tả âm thanh của động cơ Bronco khi nó tấn công những con đường mòn địa hình. Thật khó để phân biệt động cơ là 2,7 lít V-6 tăng áp kép của Ford hay 2,3 lít turbo-4 của Ford.

Bronco ban đầu dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 9 tháng 7, nhưng Ford đã chuyển nó trở lại ngày 13 tháng 7 sau phản ứng dữ dội về ngày đó, trùng với ngày sinh nhật của OJ Simpson. Khi nó được công bố, chúng ta sẽ thấy Ford đã kết hợp kiểu dáng cổ điển hình hộp, cửa và mái có thể tháo rời và thái độ off-road như thế nào Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.