[tintuc]Nếu bạn đã khôi phục một chiếc Mustang cổ điển và muốn nó trông giống như khi ngồi hoàn toàn sáng bóng và mới mẻ tại đại lý, Ford hiện đang bán các bản in lại của một số nhãn dán cửa sổ trước đó của hãng.

Các bản in lại cổ điển hoàn toàn là nguyên bản, theo đúng kích thước của nhãn dán, màu sắc và phông chữ được sử dụng, và hiện tại chúng chỉ có sẵn cho Mustang cho các năm mẫu 1987-1989.

Chúng có sẵn trên trang web Ford Show Parts và có giá $ 59,95. Tất cả những gì bạn cần là nhập số VIN khi đặt hàng để có được nhãn dán cửa sổ chính xác cho xe của mình.Nhãn dán cửa sổ cung cấp thông tin chính về chiếc xe, có thể hữu ích nếu bạn bán ô tô để kiếm sống nhưng cũng rất thú vị nếu bạn là một nhà sưu tập. Ford đã cung cấp các bản in lại cho tất cả các loại xe của mình có niên đại hơn một thập kỷ nhưng cho đến nay việc tái bản cũ hơn có nghĩa là phải thông qua dịch vụ của bên thứ ba. Mặc dù thông tin sẽ chính xác nhưng những bản in lại của bên thứ ba này không khớp với những thiết kế ban đầu mà Ford đã sử dụng. Trong trường hợp của các nhà sưu tập, tính xác thực thường có nghĩa là tất cả.

Trong khi các bản tái bản cổ điển chỉ giới hạn ở Mustang thế hệ thứ ba, tức là Fox Body, Autoblog đã đưa tin vào thứ Sáu rằng Ford có kế hoạch mở rộng chương trình, vì vậy ai biết những mẫu xe và năm mẫu nào sẽ được đưa vào.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.