[tintuc]Multimatic là một công ty kỹ thuật của Canada chuyên phát triển và cung cấp các bộ phận phức tạp của xe cho các nhà sản xuất ô tô lớn, bao gồm cả ô tô nguyên chiếc, ví dụ như Ford GT . Đúng vậy, cả phiên bản đường trường và đường đua của siêu xe Ford đều ghé thăm cơ sở của Multimatic tại Markham, Canada, quê hương.

Để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của mình, Multimatic đã thành lập bộ phận mới MSVO (Multimatic Special Vehicle Operations) với trọng tâm là các chương trình xe thể thao và xe biểu diễn. Đứng đầu là Larry Holt, hiện là giám đốc công nghệ của Multimatic.Đương nhiên, MSVO sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các nhóm hiện có tại Multimatic tập trung vào các chương trình kỹ thuật thành phần và hệ thống khối lượng lớn, cho phép luồng ý tưởng và các tài sản kỹ thuật khác vẫn bao phủ toàn bộ công ty.

Holt nói: “Mô hình của Multimatic luôn là chia nhỏ các doanh nghiệp đang phát triển thành các hoạt động nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn. “Bây giờ tôi sẽ tập trung vào những gì đã trở thành niềm đam mê cá nhân và vì vậy những khách hàng sử dụng xe thể thao và xe hiệu suất của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được cam kết đầy đủ của tôi.”

Các chương trình hiện có tại Multimatic sẽ được MSVO xử lý đặc biệt bao gồm việc sản xuất các siêu xe Ford GT còn lại, cũng như chương trình đua xe WeatherTech SportsCar Championship DPi của Mazda. MSVO cũng sẽ xử lý tất cả các chương trình khung và thân xe phân khối thấp trong tương lai, bao gồm cả các siêu xe Aston Martin Valkyrie và Mercedes-AMG One sắp ra mắt .Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.