[tintuc]Ford đang làm việc trên một chiếc SUV cỡ nhỏ với ngoại hình chắc chắn và khả năng off-road để cạnh tranh với Jeep Renegade. Lần đầu tiên chúng tôi nhận được xác nhận về chiếc SUV mới vào đầu năm 2018 và các nguyên mẫu bắt đầu xuất hiện ngay sau đó.

Nó sẽ được gọi là Bronco Sport, Ford đã công bố hôm thứ Hai, và nó sẽ ra mắt cùng với một phiên bản hiện đại của Bronco mang tính biểu tượng - có sẵn trong vỏ hai và bốn cửa - vào ngày 13 tháng 7. Cả ba đều là một phần của dòng xe Bronco mới Ford cho biết trong thông báo của mình.

Nhưng Bronco Sport và Bronco truyền thống sẽ khá khác nhau về triết lý. Trong khi Bronco sẽ dựa trên nền tảng body-on-frame chắc chắn của mẫu xe bán tải cỡ trung Ranger, thì Bronco con sẽ được kết hợp với Ford Escape mới nhất . Điều này có nghĩa là nền tảng unibody giống như ô tô được gọi là C2.

Ford Bronco Sport 2021 bị rò rỉ trên Off-Road.com
Ford Bronco Sport 2021 bị rò rỉ trên Off-Road.com

Nguyên mẫu được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng chúng ta đã biết Bronco Sport trông như thế nào nhờ một bức ảnh rò rỉ xuất hiện vài năm trước. Ảnh được chụp trong buổi giới thiệu đại lý.

Nó cho thấy một chiếc xe gợi nhớ rõ ràng về chiếc Bronco nguyên bản của những năm 1960, với đèn LED tròn hoàn hảo và biển tên Ford nằm trên lưới tản nhiệt. Mặt bên được đặc trưng bởi một đường vai tiện lợi di chuyển lên từ tay nắm cửa hành khách phía sau đến cửa sổ.

Bên trong, Bronco Sport sẽ có bộ chọn số quay, phanh đỗ điện tử, màn hình thông tin giải trí lớn, các nút bấm và nút bấm thực cho hệ thống thông tin giải trí và khí hậu cùng khởi động bằng nút bấm.Không rõ Ford đã lên kế hoạch gì cho hệ thống truyền động nhưng bạn có thể tin tưởng vào một số, nếu không phải là tất cả, các đơn vị tương tự được tìm thấy trong Escape xuất hiện. Hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ là tiêu chuẩn.

Ở Escape, những người mua quan tâm đến tiết kiệm nhiên liệu có thể lựa chọn hệ truyền động hybrid hoặc plug-in hybrid. Cả hai đều được trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 2,5 lít kết hợp với động cơ điện và hộp số biến thiên liên tục. Đối với những người hâm mộ hiệu suất, có một động cơ tăng áp thẳng hàng 2.0 lít 250 mã lực. Ngoài ra còn có động cơ tăng áp 1,5 lít nội tuyến 3 công suất 180 mã lực, mặc dù chúng tôi không mong đợi tùy chọn này trong Bronco Sport.

Khi nào thì Bronco Sport sẽ đến các đại lý không rõ ràng, nhưng chúng tôi biết nó sẽ đến như một mô hình năm 2021. Chúng tôi cũng biết việc sản xuất sẽ được xử lý tại nhà máy của Ford ở Hermosillo, Mexico.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.