[tintuc]Các nhà sản xuất ô tô ở Mỹ đang chuyển các dây chuyền nhà máy tạm thời bị đóng cửa và công nhân sang sản xuất thiết bị y tế cần thiết cho các nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại coronavirus.

Hôm thứ Ba, Ford đã trình bày chi tiết những nỗ lực của mình với 3M và GE Healthcare để sử dụng các bộ phận bán sẵn từ một số xe và sử dụng nguồn lực sản xuất của nhà sản xuất ô tô để tạo ra mặt nạ phòng độc, máy thở và mặt nạ.

“Đây là thời điểm quan trọng đối với nước Mỹ và thế giới. Đó là thời gian để hành động và hợp tác. Bằng cách kết hợp với nhau trong nhiều ngành công nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho những người có nhu cầu và cho những người đang ở tuyến đầu của cuộc khủng hoảng này, ”Bill Ford, Chủ tịch của Ford, cho biết trong một tuyên bố.Ví dụ, Ford cho biết họ có thể sử dụng quạt tại chỗ ngồi từ xe bán tải F-150 kết hợp với bộ lọc không khí 3M và bộ pin di động để tạo ra hệ thống lọc không khí di động. Ford cho biết họ có thể sản xuất mặt nạ phòng độc tại nhà máy của mình ở Michigan và có khả năng tăng số lượng sản phẩm hiện có lên gấp 10 lần.

Nhà sản xuất ô tô cũng nêu chi tiết cách họ sẽ sử dụng máy in 3D để sản xuất tới 100.000 chiếc khẩu trang bảo vệ mỗi tuần tại các cơ sở của Ford ở Michigan. Những nỗ lực bổ sung của Ford ở Anh và Trung Quốc sẽ cung cấp cho các quốc gia đó những nguồn cung cấp và hỗ trợ y tế cần thiết.

Cụ thể, Fiat Chrysler Automobiles đã sthông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ tặng hơn 1 triệu mặt nạ bảo vệ cho những người phản ứng đầu tiên ở Bắc Mỹ, được sản xuất tại các nhà máy của hãng ở Mỹ, Canada và Mexico.

"Ngoài sự hỗ trợ mà chúng tôi đang cung cấp để tăng cường sản xuất máy thở, chúng tôi đã tìm kiếm các mối liên hệ của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe và rất rõ ràng rằng có nhu cầu cấp bách và quan trọng đối với mặt nạ", CEO Mike Manley của FCA cho biết trong một tuyên bố . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.