[tintuc]Dòng Icon's Reformer bổ sung các nâng cấp hiện đại cho xe cổ, trong khi vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển của chúng. Chiếc xe mới nhất được điều trị bằng Reformer là chiếc Ford F-100 1970.

Bên dưới ngoại thất thời Nixon là động cơ Ford 5.0 lít V-8 hiện đại, được điều chỉnh để sản sinh công suất 426 mã lực và kết nối với hộp số tự động Ford AOD. Một hệ thống xả Borla cũng đã được thêm vào để đảm bảo V-8 phát ra âm thanh đúng. Chiếc xe tải dẫn động bốn bánh cũng có hộp số chuyển động Advance Adapters Atlas II hai thanh và trục Dana phía trước và phía sau, giúp xe sẵn sàng lao ra đường.F-100 có khung mới và hệ thống treo nâng cấp trong quá trình phục chế, với lò xo Eibach và giảm xóc Fox Racing được trang bị. Dựa trên thiết lập hệ thống treo được sử dụng trong các cơ cấu lại Bronco của Icon , F-100 có các tay đòn bán kính phía trước và một phía sau bốn liên kết.

Hệ thống phanh Brembo, bao gồm kẹp phanh sáu pít-tông cho phía trước và bốn pít-tông cho phía sau, có lẽ đã làm tốt hơn nhiều việc ngăn chặn chiếc xe tải này so với bộ kẹp nguyên bản. Hệ thống phanh đó ẩn sau bộ la-zăng nhôm rèn 18 inch được chế tạo để trông giống như những chiếc thép thời kỳ.

Những chiếc ghế được bọc da (có chèn vải) nhưng được làm để trông giống như nhựa vinyl ban đầu. Tương tự, cụm đồng hồ đo trông giống như cổ phiếu nhưng thực sự là một đơn vị mới từ Dakota Digital. Đài AM hiện điều khiển hệ thống âm thanh Bluetooth.

Nếu bạn không quen thuộc với Icon, các bản dựng như thế này, ẩn các tính năng hiện đại đằng sau kiểu dáng cổ điển, là đặc sản của công ty. Trong khi Broncos và Toyota Land Cruiser là trọng tâm chính của nó, Icon không chỉ làm những chiếc xe địa hình. Nó cũng đã chế tạo một chiếc xe cảnh sát Chevrolet Caprice sáu con số và một chiếc Mercury năm 1949 với hệ thống truyền động Tesla , trong số các dự án khác.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.