[tintuc]Tuần trước, Ford đã yêu cầu sự giúp đỡ từ cộng đồng Mustang rộng lớn hơn trong việc xác định một chiếc Mustang động cơ đặt giữa được sản xuất từ ​​năm 1966 .

Có vẻ như chúng tôi đã có câu trả lời.

Nhưng trước tiên, một chút cốt truyện. Bằng chứng duy nhất về sự tồn tại của chiếc xe là 4 bức ảnh được Dean Weber đào lên cách đây 5 năm, khi ông phụ trách kho lưu trữ chính thức của Ford.

Ban đầu Weber nghĩ rằng chiếc xe có thể đã được biến thành mẫu concept Mustang Mach 2 mà Ford đã trình làng tại Triển lãm ô tô Chicago năm 1967, chiếc xe này đã mất tích một cách bí ẩn sau năm 1970. Tuy nhiên, điều này đã bị loại trừ bởi nhà sử học Wayne Ferens, người trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 về nguồn gốc của khái niệm Mach 2 đã mô tả một công trình trái ngược với công trình được mô tả trong các bức ảnh về chiếc Mustang động cơ đặt giữa bí ẩn.Jalopnik đã học được từ Ted Ryan, người đứng đầu bộ phận lưu trữ hiện tại của Ford, rằng những bức ảnh cũ được Ford gọi là "những bức ảnh tạo kiểu", về cơ bản những bức ảnh về các thiết kế đang được lưu trữ theo truyền thống dưới dạng âm bản. Ford đã biên soạn chúng từ đầu những năm 1950.

Sau khi chuyển những bức ảnh cho một số nhà thiết kế cũ từng làm việc tại Ford vào những năm 1960, Ryan và các nhà thiết kế đã đi đến thống nhất rằng chiếc Mustang động cơ đặt giữa bí ẩn rất có thể liên quan đến mẫu concept Mach 2 ra mắt vào năm 1967. (Một Mach thứ hai 2 concept được tung ra vào năm 1970 và được cho là dựa trên khung gầm DeTomaso Pantera!)

Tuy nhiên, bí ẩn Mustang động cơ đặt giữa không phải là khái niệm Mach 2. Thay vào đó, nó có khả năng là một mô hình được đặt lại với nhau trong bộ phận kỹ thuật để xác định cách đóng gói cho một chiếc Mustang động cơ đặt giữa tiềm năng. Các nhà thiết kế của Ford sau đó sẽ sử dụng mô hình này để thiết lập các điểm cứng cho khái niệm Mach 2. Mô hình này thậm chí có thể đã củng cố mô hình đất sét ban đầu cho khái niệm Mach 2.

Nếu ai khác có thông tin về chiếc xe, họ có thể liên hệ với Ford theo địa chỉ email ClubHub @ F ord.com. Hãng xe sẽ trao giải thưởng cho ai có mẹo giúp nhận dạng xe.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.