[tintuc]Một thế hệ mới của Ford Bronco sắp ra mắt và các kỹ sư đã được phát hiện đang thử nghiệm biến thể ba cửa chắc chắn của chiếc SUV. Phiên bản 5 cửa lớn hơn cũng đang được thử nghiệm , cả hai đều sẽ ra mắt vào cuối năm nay dưới dạng mô hình năm 2021.

Bronco mới dựa trên nền tảng body-on-frame T6 được chia sẻ với chiếc bán tải cỡ trung Ranger, mặc dù được rút ngắn cho nhiệm vụ SUV. Ford nghiêm túc về việc cung cấp một đối thủ Jeep Wrangler phù hợp và nền tảng của Ranger là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.Cảnh quay gián điệp Ford Bronco 2021

Nguyên mẫu có vòm bánh xe loe, chiều cao hành trình rộng rãi, bánh xe 6 vấu và lốp chunky. Tìm kiếm trục sau vững chắc và có thể cả vi sai cầu sau Dana. Hệ thống treo độc lập phía trước sẽ giúp lái xe và xử lý, và có thể có sẵn các giảm xóc Fox tùy chỉnh, giống như Ford cung cấp trên các xe khác trong dòng sản phẩm của mình, bao gồm cả F-150 Raptor.

Đối với kiểu dáng, chiếc Bronco R Baja ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã dẫn đầu. Các chi tiết xuất hiện sau bản xem trước của đại lý cho thấy vào năm ngoái cũng cho thấy sẽ có các yếu tố cổ điển và thậm chí cả mái che và cửa có thể tháo rời . Một phong cách thân xe bán tải để cạnh tranh với Gladiator của Jeep cũng là một khả năng.Ford Bronco R nguyên mẫu đường đua

Bên trong, Bronco sẽ có bảng điều khiển thẳng đứng với màn hình cảm ứng cỡ trung đặt phía trước và trung tâm. Cột chữ A thẳng đứng và kính bên lớn sẽ cung cấp tầm nhìn tốt cho đường hoặc đường nhỏ. Một số thiết bị hỗ trợ điện tử cũng sẽ có ích khi đi trên đường. Một trong số đó sẽ là hỗ trợ rẽ sử dụng phanh để khóa bánh sau bên trong, kéo lốp trên mặt đất để tạo ra vòng quay chặt hơn.

Không rõ những động cơ được lên kế hoạch, nhưng chúng tôi biết một tùy chọn hybrid sẽ được cung cấp. Đặt cược vững chắc bao gồm 2.3 lít turbo-4 và / hoặc 2.7 lít tăng áp kép-6 của Ford. Đừng mong đợi một V-8. Mô-men xoắn cấp thấp của động cơ điện có thể hỗ trợ các tình huống off-road tốc độ thấp và tính năng ngắt điện có thể chứng minh lý tưởng cho cắm trại.

Bronco sẽ được chế tạo tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford ở Wayne, nơi Ranger được chế tạo. Thật ngẫu nhiên, đó là cùng một nhà máy đã xây dựng Bronco trước đó.

Một chiếc Bronco Sport nhỏ hơn cũng sẽ ra mắt vào năm 2021. Đây cũng sẽ là một chiếc xe tập trung vào địa hình, mặc dù nó sẽ ngồi trên cùng một nền tảng unibody giống như ô tô làm nền tảng cho Ford Escape mới nhất..Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.