[tintuc]Hãy xem những bức ảnh do thám mới nhất về một nguyên mẫu cho chiếc xe bán tải Ford F-150 thế hệ tiếp theo.

Thiết kế lại sẽ là lần đầu tiên dành cho xe bán tải đầy đủ của Ford kể từ lần thiết kế lại F-150 hiện tại cho năm 2015 , với mẫu xe tải hạng nhẹ mới dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2020 dưới dạng mẫu năm 2021.

Các mẫu F-250 và F-350 Super Duty lớn hơn sẽ theo sau F-150 này khoảng một năm.Mặc dù nguyên mẫu được ngụy trang hoàn toàn, nhưng rõ ràng Ford đang có một cái nhìn cải tiến cho F-150 mới, điều này có ý nghĩa vì đây là một bản cập nhật nặng nề của thế hệ hiện tại hơn là một thiết kế lại thực sự. Mặt trước đại diện cho sự khởi đầu lớn nhất và cũng có một thiết kế đèn pha mới.

Nguyên mẫu có kiểu dáng thân xe Crew Cab và có vẻ như cabin dài hơn một chút so với F-150 hiện tại, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều không gian hơn cho hành khách. Nói về cabin, một thiết kế mới đáng kể được mong đợi cho bảng điều khiển. Một phần của cụm công cụ kỹ thuật số có thể được nhìn thấy trong một số bức ảnh.

Hệ thống treo phía sau có vẻ sẽ sử dụng trục đặc giống như F-150 hiện tại mặc dù chúng ta có thể thấy một số biến thể, chẳng hạn như một plug-in hybrid đã được lên kế hoạch, có thiết lập độc lập mới. Ford cũng đang làm việc trên một chiếc F-150 chạy điện , mặc dù thời gian của chiếc xe không rõ ràng.


Đối với các hệ truyền động xăng thuần túy, dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên các tùy chọn V-6 và V-8. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Ford đang phát triển một động cơ V-8 4,8 lít mới để thay thế động cơ 5,0 lít hiện tại. Cũng sẽ có một số động cơ diesel cho người hâm mộ kéo nghiêm trọng trong khi F-150 Raptor mới nên sử dụng động cơ V-6 tăng áp kép. Hộp số tự động 10 cấp sẽ là tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Dòng F-Series được thiết kế lại có những điểm nhấn lớn vì dòng xe hiện tại vẫn là dòng xe tải yêu thích của Mỹ, mặc dù các xe tải đối thủ của Chevrolet, GMC và Ram đều đã được thiết kế lại trong những năm gần đây.

Trước sự xuất hiện của phạm vi mới, chúng ta có thể thấy Ford thả V-8 5,2 lít siêu nạp từ Mustang Shelby GT500 vào F-150 Raptor hiện tại để tạo ra một chiếc xe tải 700 mã lực để thách thức Ram 1500 Rebel TRX đã lên kế hoạch. .   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.