[tintuc]Shelby GT500 và GT350 hiện tại đã chứng minh rằng Ford Mustang không chỉ là một chiếc xe cơ bắp. Tuy nhiên, họ không phải là nỗ lực đầu tiên của Ford đối với một chiếc Mustang hiện đại, tập trung vào đường đua. 2000 Ford Mustang SVT Cobra R dự đoán các mẫu xe Shelby ngày nay, và bây giờ một ví dụ nguyên sơ đang được bán đấu giá. Hiển thị chỉ 480 dặm, chiếc xe dự kiến sẽ vượt qua khối đấu giá Indianapolis Mecum của. Các ngày diễn ra cuộc đấu giá là 23-28 tháng 6.

Mẫu năm 2000 là mẫu xe cuối cùng trong số 3 chiếc Mustang phiên bản giới hạn đeo huy hiệu Cobra R. Phiên bản này cũng là Mustang Cobra duy nhất có mặt vào năm 2000, vì Cobra tiêu chuẩn đã bị gián đoạn một năm, Mecum lưu ý. Chiếc xe được đưa ra đấu giá là số 52 trong tổng số 300 chiếc được chế tạo.

SVT Cobra R có động cơ V8 5,4 lít tạo ra công suất 385 mã lực và mô-men xoắn 385 pound-feet, được truyền tới bánh sau thông qua hộp số sàn Tremec T56 6 cấp. Động cơ thở qua ống xả bên Borla.Cobra R cũng có hệ thống treo sau độc lập, điều này rất ấn tượng vì nó được ra mắt vào thời điểm Mustang tiêu chuẩn vẫn có trục cứng. Lò xo Eibach, giảm xóc Bilstein và thanh chống, cùng hệ thống phanh Brembo được sử dụng để đảm bảo Cobra R có thể vào cua cũng như tăng tốc. Tương tự như GT350R hiện tại, Ford đã loại bỏ radio, điều hòa không khí và hàng ghế sau để giảm trọng lượng. Ghế trước của Mustang tiêu chuẩn cũng được đổi sang thùng Recaro.

Thật dễ dàng để nhận ra một chiếc Cobra R 2000 nhờ cánh gió lớn phía sau và cản trước được mài nhẵn, bao gồm một bộ chia có thể tháo rời. Tất cả các xe cũng có màu sơn đỏ giống nhau.

Mecum đã không xuất bản một ước tính trước đấu giá cho xe 480 dặm này, nhưng vào năm 2016 một Cobra R gần mới với 85 dặm trên odometer được chào bán với giá $ 79.995 . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.