[tintuc]Năm mô hình 2021 chứng kiến ​​sự trở lại của bảng tên Mach 1 cho gia đình Mustang của Ford. Mustang Mach 1 hiện đại sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào mùa xuân năm sau với giá khởi điểm 52.915 USD, bao gồm cả điểm đến.

Ford đã công bố giá vào thứ Tư. Ngày này có ý nghĩa quan trọng vì đã 73 năm kể từ ngày Chuck Yeager phá vỡ rào cản âm thanh, tức là vượt ra ngoài Mach 1, trong Bell X-1.

Ford Mustang Mach 1 2021 mới sẽ không thể đạt tốc độ âm thanh, khoảng 767 dặm / giờ trong trường hợp bạn đang thắc mắc, nhưng Ford tuyên bố chiếc xe sẽ cung cấp hiệu suất đường đua tốt nhất so với bất kỳ chiếc Mustang 5.0 lít nào trong xe lịch sử.

Bảng tên Mach 1 của Ford có từ năm 1969, khi mẫu xe mới ra đời sau đó phân chia sự khác biệt giữa Mustang GT và Shelby Mustang. Điều đó cũng đúng ngày nay, mặc dù đáng buồn là chỉ có Ford Mustang Shelby GT500 cho năm 2021 vì GT350 và GT350R sẽ bị ngừng sản xuất sau năm 2020.

Vì vậy, những gì đang xem xét với Mach 1? Chiếc xe được trang bị động cơ V-8 5,0 lít đã được tinh chỉnh được sử dụng trong Mustang Bullitt , với cùng thân ga 87 mm và cùng công suất đầu ra là 480 mã lực tại 7.000 vòng / phút và mô-men xoắn 420 pound-feet tại 4.600 vòng / phút. Hộp số sàn 6 cấp và bộ làm mát dầu của nó đến từ GT350, ở đây được bổ sung tính năng phù hợp với vòng tua máy và người mua cũng có tùy chọn số tự động 10 cấp của Mustang GT với bộ làm mát không khí. Bộ trao đổi nhiệt bổ sung cho dầu động cơ và dầu hộp số, cộng với hệ thống làm mát trục sau từ GT500, sẽ cải thiện độ bền của đường đua.

Mach 1 cũng được hưởng lợi từ các yếu tố hệ thống treo từ GT350 và GT500. Cả khung phụ phía trước và phía sau cũng như liên kết ngón chân sau đều lấy từ GT500. Lò xo phía trước cứng hơn so với lò xo GT Performance Pack 1 hiện tại và nó có các thanh lắc rỗng 33 mm phía trước và 24 mm phía sau, dày hơn lần lượt 1 mm và 2 mm. Nó cũng có trục lái cứng hơn, một phiên bản tinh chỉnh của hệ thống treo MagneRide để cân bằng sự thoải mái khi lái với hiệu suất, bộ trợ lực phanh từ Mustang GT Performance Pack 2 và lốp Michelin Pilot Sport 4.

Ford Mustang Mach 1 2021 và Mustang Mach 1 1969
Ford Mustang Mach 1 2021 và Mustang Mach 1 1969

Những thay đổi về ngoại thất giúp cải thiện khả năng làm mát Mach 1 và các đặc tính khí động học. Ở phía trước, hình dạng khối tăng cường khả năng làm mát hơn 50% so với Mustang GT hiện tại. Lưới tản nhiệt hai mảnh trên, lưới tản nhiệt dưới, thanh diềm dưới và bộ chia phía trước đều độc đáo và Ford bổ sung các khoảng trống bên trong cửa hút gió bên ngoài để có luồng không khí tốt hơn.

Ở phía sau, Mach 1 sử dụng bộ khuếch tán sau từ GT500, một cánh gió sau tiêu chuẩn sẽ cân bằng không khí phía trước, và những chiếc xe có Gói Xử lý, tùy chọn 3.500 USD, sẽ cắt gió nhờ cánh lướt gió "xoay" và Gurney có thể tháo rời. từ GT500. Một tấm lót dưới mới mở rộng ra phía sau xa hơn 20 inch so với trên xe Mustang GT PP1, đồng thời bổ sung thêm tấm lót và cánh gió, loại sau để cải thiện lực xuống và giúp làm mát phanh.

Ford cho biết lực lượng giảm tổng thể tăng 22% so với những chiếc Mustang PP1 hiện tại. Gói Xử lý được cung cấp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp và đi kèm với bộ chia lực phía trước cao hơn, khuôn bánh trước và lốp sau của GT500, tất cả đều giúp tăng lực xuống 150%. Gói Xử lý cũng có giá đỡ đầu thanh chống có thể điều chỉnh, lò xo phía sau cứng hơn và lò xo phía trước thậm chí cứng hơn, thanh lắc phía sau vững chắc và lốp Michelin Pilot Cup 2 từ GT350R.Mach 1 cũng có những nâng cấp về mặt thẩm mỹ để giúp nó khác biệt với những chiếc Mustang khác. Nắp gương và huy hiệu Mustang phía trước có màu đen phẳng, và chiếc xe đi kèm với các sọc bên hông và mui xe màu đen sa tanh có màu đỏ, trắng hoặc cam. Chiếc mui xe lắc đã trở thành một dấu hiệu đặc trưng của chiếc xe vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 70 không được cung cấp. Gói ngoại hình tùy chọn có sẵn với màu Fighter Jet Grey mới (cũng như các sọc màu cam) và Ford cung cấp tổng cộng 10 màu. Hai thiết kế bánh xe 19 inch cũng có sẵn; chiếc xe tiêu chuẩn đi kèm với bánh xe nhôm tối màu 19x9,5 và 19x10 inch, và bánh xe 19x10,5 và 19x11 inch của Gói xử lý có thiết kế mạng nhện tối.

Bên trong, Mach 1 có các tấm ốp cửa độc đáo, màn hình giật gân với đồ họa dành riêng cho từng mẫu xe, núm chuyển số màu trắng, bảng điều khiển với số khung và tấm ngưỡng cửa Mach 1.

Ford Mustang Mach 1 2021 là một chiếc xe phiên bản giới hạn, và mặc dù nó sẽ không có mặt tại các phòng trưng bày cho đến mùa xuân năm sau, các đơn đặt hàng đã được mở, có nghĩa là bạn có thể muốn hành động nhanh để có được một chiếc.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.