[tintuc]

Các 2021 Ford Bronco vừa đến, và bởi hầu như tất cả các tài khoản đó là một hit lớn. Tuy nhiên, Ford có thể có nhiều hơn trong cửa hàng cho Bronco. Hơn rất nhiều.

Một hệ thống truyền động hybrid là một lựa chọn tốt. Và chúng tôi cũng đã theo dõi một mô hình hiệu suất cao có thể mang thử nghiệm tên Warthog làm nguyên mẫu. Giờ đây, người ta cũng nói về kiểu dáng thân xe bán tải.Một thành viên của diễn đàn Bronco6G đã phát hiện ra các bản phác thảo thiết kế chính thức của một chiếc bán tải Bronco trong một video được Ford phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Các bản phác thảo xuất hiện ở mốc 1:58 và cho thấy Bronco với một phía sau mở và cửa sau lật xuống.

Ford chưa xác nhận kế hoạch cho một chiếc bán tải Bronco và một trong những nhà thiết kế trong video nói rằng các bản phác thảo là để động não, mô tả chúng là "thực sự lỏng lẻo và chung chung."

Tuy nhiên, trích dẫn các nguồn tin thân cận với dự án, Automobile đã báo cáo vào mùa hè năm ngoái rằng một chiếc bán tải Bronco đã bị khóa cửa nhưng sự xuất hiện chỉ được chốt vào giữa năm 2024, có thể vì vậy nó không đụng độ với một chiếc bán tải Ranger được thiết kế lại ra mắt vào cuối năm nay ( Ranger và Bronco mới là đối tác nền tảng). Việc ra mắt vào giữa năm 2024 cho chiếc bán tải Bronco có nghĩa là mẫu xe bán tải năm 2025 sẽ xuất hiện, mặc dù các nguồn tin của Automobile cho biết Ford có thể dời ngày về phía trước, có thể là sớm nhất vào năm 2022.

Mục tiêu chính sẽ là Jeep Gladiator , vì vậy, hãy mong đợi bất kỳ chiếc xe bán tải nào của Bronco sẽ vay mượn phong cách thân xe bốn cửa của Bronco SUV. Gắn liền với bốn cửa cũng sẽ làm cho chiếc bán tải Bronco trở thành người kế thừa tinh thần cho Ford Explorer SportTrac từ đầu những năm 2000. Nhưng còn Ranger thì sao? Bán tải Bronco sẽ hướng đến nhiều hơn vào thị trường phong cách sống, còn Ranger, ở dạng thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng nền tảng T6 cập nhật tương tự như ở Bronco, để nhắm mục tiêu đến những người mua thương mại.

Bất kỳ xe bán tải nào của Bronco đều có khả năng chia sẻ hệ thống truyền động với Bronco SUV. Điều này có nghĩa là lựa chọn động cơ 4 tăng áp 2,3 lít hoặc V-6 tăng áp kép 2,7 lít trong vỏ bọc tiêu chuẩn và có thể là V-6 hiệu suất cao trong mẫu Warthog nói trên.

Người ta có thể mong đợi trả bao nhiêu cho chiếc xe bán tải Bronco? Hiện tại, Bronco SUV có giá khởi điểm từ 29.995 USD, bao gồm cả điểm đến. Chúng tôi hy vọng xe bán tải Bronco sẽ có giá tương tự với Gladiator, bắt đầu từ khoảng 35.000 đô la. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/
 [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.