[tintuc]Các 2021 Ford Bronco đến và muốn đưa chúng tôi, và bạn, tiền bạc. Trên thực tế, nó đang lấy tiền của Biên tập viên quản lý Aaron Cole của chúng tôi , nhưng phần còn lại của nhóm chúng tôi đang sống trong vùng đất tưởng tượng ngay bây giờ đang mơ về Bronco phù hợp với cuộc sống của chúng tôi và cố gắng giải thích tại sao.

Từ mô hình cơ sở nhẹ với thép cho đến Wildtrak hoang dã, nhóm của chúng tôi điều hành gam màu trên các công trình Bronco và lý do đằng sau chúng. Đối với cuộc sống bên hồ và Guanella Pass tới đầu đường mòn và sa mạc, đây là cách chúng tôi sẽ chế tạo và đặt hàng Ford Broncos 2021 (và Ford Bronco Sport 2021 ).

Aaron Cole, Biên tập viên điều hành — Ford Bronco Wildtrak bốn cửa năm 2021

Tôi có thể đặt tiền của tôi ở nơi miệng của tôi. Rất nhiều của nó. Vào tối thứ Hai, tôi đặt một chiếc Bronco Wildtrak bốn cửa — lần đầu tiên tôi đặt một chiếc xe mới. Đó là bởi vì ở vùng núi Colorado, gần nơi tôi sống, có khả năng đồng nghĩa với có thể trốn thoát. Tôi mơ mộng trong những chuyến đi trong vùng hoang dã, được đẩy vào một thứ gì đó hướng tới vị trí khó tiếp cận đó trên đỉnh đèo Guanella, cách xa sự lộn xộn của tàu điện ngầm. Wildtrak hấp dẫn tôi nhờ động cơ lớn hơn, phần cứng địa hình tiêu chuẩn và các tính năng an toàn chủ động tích hợp. Cuộc trò chuyện trong nhà của tôi tập trung vào hai hoặc bốn cửa và cảm giác thông thường và sự thuận tiện đã chiến thắng; Tôi nói với bốn cửa vì chúng tôi có hai con chó. Tôi chưa bao giờ giỏi toán đến thế.
Kirk Bell, Biên tập viên cao cấp — 2021 Ford Bronco Black Diamond hai cửa

Đối với tôi để mua một chiếc Bronco, tôi phải cam kết thực hiện một sở thích, trong khi thú vị, không phải là đam mê của tôi: off-road. Thay vào đó, tôi sẽ và đã dành số tiền đó cho một chiếc xe thể thao. Tuy nhiên, ý tưởng về một chiếc Black Diamond hai cửa với hộp số sàn và gói Sasquatch là khá hấp dẫn. Chúng tôi chưa biết giá của gói Sasquatch, nhưng tôi tưởng tượng rằng mô hình đó sẽ có giá khoảng $ 42,000- $ 43,000, điều này khiến tôi rùng mình. Tôi muốn lấy nó trong màu xanh Velocity Blue, thêm phần đầu mềm và cầu xin Ford cho phần đầu cứng màu trắng. Sau đó, tôi sẽ sử dụng những thứ chết tiệt giống như nó được sử dụng: vượt sông, leo đá, và ném bom qua sa mạc.


Joel Feder, Giám đốc nội dung tương tác — Vùng đất bốn cửa Ford Bronco 2021

Không giống như Cole, tôi không sống bên những ngọn núi. Tôi sống bên các hồ trong vùng đất có hơn 10.000 người trong số họ. Tôi đã không đặt trước một chiếc Bronco mới và thở phào nhẹ nhõm khi thông số kỹ thuật tiết lộ nó chỉ có thể kéo lên đến 3.500 pound. Một trong những chiếc thuyền của chúng tôi bị ướt 5.000 pound, vì vậy không có xúc xắc. Nói về việc né tránh một viên đạn cỡ Bronco $ 46.085-before-options-. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đặt mua một chiếc Badlands vì nội thất vinyl cấp biển của nó sẽ rất lý tưởng để dễ dàng dọn dẹp sau một ngày với lũ trẻ trên hồ trong khi vẫn có những tiện nghi sinh vật và khả năng off-road mà tôi mong muốn cuộc phiêu lưu gia đình hoặc những mùa đông Minnesota. Với hai đứa trẻ, số cửa chưa bao giờ là một câu hỏi.


Robert Duffer, Biên tập viên cao cấp, The Car Connection — Ford Bronco Sport Badlands 2021

Điều này giống như việc hỏi cuộc sống sẽ như thế nào nếu tôi không có con, hoặc nếu tôi không bị hói, hoặc nếu tôi cao 6 mét. Tôi không phải là một trong những thứ đó. Tôi rất thích phá bỏ những mỏ đá cũ biến thành công viên ngoài đường, hoặc len lỏi trong những khu rừng ở Trung Tây, nhưng phần lớn thời gian rảnh rỗi của tôi dành cho lũ trẻ đi chơi cái này, cái kia, cái kia. Tôi sẽ nhận được Bronco Sport Badlands với động cơ turbo-4 2.0 lít được nâng cấp với giá 34.155 đô la và nhiều khả năng off-road. Nó chỉ cao hơn $ 500 so với Outer Banks, điều này có thể có ý nghĩa hơn khi xung quanh thị trấn dựa trên tất cả các tính năng tiện lợi và thoải mái. Nhưng trong một vài năm nữa, lũ trẻ có thể tự lái bất cứ thứ gì ngoại trừ Bronco Sport của tôi.Bengt Halvorson, Biên tập viên cao cấp, Báo cáo Xe hơi Xanh — Cơ sở bốn cửa Ford Bronco 2021

Đơn giản là tốt, và chiếc xe tải thùng kín không kiểu cách là cách mà những tín hiệu này đang gọi tôi — bên ngoài có lẽ là một chiếc phễu chứa cồn Bronco 2 cửa được cấu hình tùy chỉnh. Các mô hình cơ sở bao gồm đủ sức mạnh off-road để đưa tôi và gia đình đến bất kỳ điểm khởi hành hoặc điểm khởi hành nào. Trong các bức ảnh, tôi thực sự thích những chiếc xe thép — có thể được sơn màu xám mờ để phù hợp với mui cứng — và lưới tản nhiệt và đường viền tối giản bỏ qua một số lớp sơn sáng. Tất nhiên, tất cả đều có hộp số tay. Với giá khoảng $ 31k, tiết kiệm rất nhiều cho các chuyến đi rừng hàng năm.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
    [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.