[tintuc]

 

Các Ford Mustang vị trí 's trong thời đại của SUV cơn sốt là như rắn hơn bao giờ hết, cho biết người đứng đầu Mustang marketing Jim Owens. Ông nói với Ford Authority rằng phân khúc xe thể thao chỉ chiếm khoảng 1,2% toàn ngành, nhưng Blue Oval vẫn tiếp tục chiếm thị phần lớn so với Mustang.

Trong khi mọi thứ tiếp tục có lợi cho Mustang, điều tương tự không thể xảy ra với Chevrolet Camaro . Drive trước đây đã báo cáo rằng doanh số của Camaro đang "hoàn toàn sụt giảm." Tính đến tháng 7 năm 2020, doanh số bán Camaro ở Mỹ và Canada đã giảm gần 50% so với năm trước, và nó còn tồi tệ hơn ở các thị trường nhỏ hơn như Hàn Quốc, Argentina và Nga. 

Rõ ràng, Ford đang làm đúng với biệt danh Mustang mang tính biểu tượng. Trên thực tế, nhà sản xuất ô tô Detroit đang chú ý đến cái tên Mustang, đi xa hơn nữa là sẽ trang bị cho chiếc crossover chạy điện Mach-E mới . Động thái này được coi là thành công, nhưng ngay cả Ford cũng nhận ra rằng biệt danh Mustang không thể phù hợp với mọi chiếc xe.

Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Ford về xe điện, Jason Castriota gần đây đã nói với Road & Track : “Tôi không nghĩ rằng cái tên Mustang có thể được áp dụng cho bất kỳ hình thức nào. Tôi chắc chắn sẽ không hình dung một chiếc xe đón Mustang chẳng hạn. Chúng tôi cảm thấy rằng việc khám phá những tiềm năng khác cho các thương hiệu tuyệt vời của chúng tôi là rất đáng giá. "

Mặc dù xe thể thao chỉ chiếm 1,2% toàn ngành, nhưng phân khúc thích hợp vẫn còn lâu mới lỗi thời. Nếu bất cứ điều gì, nó ở đây để ở lại. Chỉ cần nhìn về phía Toyota Supra , chiếc xe Z sắp ra mắt của Nissan , dòng xe thể thao của Porsche , cùng với hàng chục nhà sản xuất ô tô hạng sang tư nhân đã tạo ra những tuyệt tác riêng như GMA T.50 , Elation Freedom và Naran Automotive . 

Vì vậy, mặc dù Mustang thế hệ tiếp theo được cho là sẽ chia sẻ cùng nền tảng với Explorer SUV, hãy yên tâm, chiếc xe ngựa huyền thoại sẽ tiếp tục tồn tại. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.