[tintuc]

Với sự ra mắt chính thức của Ford Bronco 2021 chưa đầy một tuần nữa - như được chỉ ra bởi biển số trên hình ảnh này biểu thị ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Blue Oval đã công bố hình ảnh một phần của phần đuôi xe Bronco ở góc nhìn thấp hơn trên chính thức Trang Instagram của Bronco, theo sau một bộ hình ảnh bị rò rỉ trước đó cho thấy hình ảnh một bên và ba phần tư phía sau của chiếc xe địa hình trong một cơ sở phát triển.

Hình ảnh một phần phần đuôi xe của Bronco cho thấy bánh xe dự phòng cỡ lớn gắn ở cửa sau, được lắp trên xe với phần lõm được thiết kế vào cản sau của Bronco. Ống xả đã được giấu sau cản sau như thông lệ trên xe bán tải, đồng thời có thể nhìn thấy ở đây là móc kéo và các bộ phận của cụm giảm xóc sau.
 

Chia sẻ nền tảng T6 với xe bán tải Ford Ranger , Bronco dự kiến ​​sẽ ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ với động cơ xăng tăng áp EcoBoost 4 xi-lanh thẳng hàng 2,3 lít hiện tại của thương hiệu và kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Trong khi đó, một hướng dẫn sử dụng bảy tốc độ bao gồm tỷ lệ thu thập thông tin tốc độ thấp được cho là cũng có trong dòng sản phẩm Bronco.

Trang web Car Expert của Úc cho biết, tại thị trường Mỹ, Bronco cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp cho người mua sự lựa chọn động cơ xăng tăng áp EcoBoost Nano V6 2,7 lít, trang web Car Expert của Úc dẫn nguồn tin cho biết, sẽ được chia sẻ với Ranger Raptor thế hệ tiếp theo.

Trích dẫn một hình ảnh trên màn hình của cơ sở dữ liệu Ford, báo cáo cho thấy rằng Bronco chạy xăng V6 sẽ theo sau Ranger Raptor trong việc sử dụng bố cục AWD tự động 10 cấp thay vì truyền thống 4WD có thể chuyển đổi. Báo cáo của Úc cho biết động cơ xăng EcoBoost Nano V6 2,7 lít được cho là sẽ đưa vào dòng sản phẩm Bronco vì Ford có thể sẽ muốn tối đa hóa quy mô kinh tế cho động cơ trên cả hai mẫu xe dựa trên T6, báo cáo của Úc cho biết.

Bronco, cùng với F-150 thế hệ mới nhất , đã được phát hiện trong một slide thuyết trình dành cho nhà đầu tư được đánh dấu bằng 'IMG' như được biểu thị trong chú giải kèm theo, đó là thuật ngữ của Ford dành cho Nhóm Thị trường Quốc tế dùng để chỉ các thị trường khác nhau bao gồm Châu Úc và Châu Á, bao gồm các nước ASEAN như Thái Lan và Malaysia Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.