[tintuc]Hệ thống thông tin giải trí Sync 4 của Ford đã đi kèm với các ứng dụng hữu ích và sắp tới nó sẽ bao gồm các dịch vụ dữ liệu dựa trên vị trí, thời gian thực của Inrix.

Inrix thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, tất cả đều theo thời gian thực, sau đó sử dụng dữ liệu này để cung cấp thông tin hữu ích cho người lái xe như điểm đỗ xe gần nhất (cả trên đường và ga ra), trạm xăng hoặc điểm sạc.

Nó cũng cung cấp thông tin về giá cả và trong trường hợp của một số nhà để xe, cho phép bạn thanh toán hoặc giữ chỗ.Inrix đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và sẽ bắt đầu tung ra trên các mẫu xe Ford được trang bị hệ thống thông tin giải trí Sync 4 với kết nối đám mây và điều hướng vào cuối năm nay. Các mẫu xe đầu tiên sẽ là Mustang Mach-E, Bronco và F-150.

Việc sử dụng Inrix sau tay lái của Ford được thực hiện dễ dàng nhờ tính năng kích hoạt bằng giọng nói của Sync 4. Ví dụ, khi đi ăn tối tại một nhà hàng mới, người lái chỉ cần yêu cầu hệ thống tìm bãi đậu xe gần nhà hàng nhất. Tương tự với việc tìm trạm xăng hoặc điểm sạc.

Sync chỉ là một thành phần của hệ sinh thái công nghệ đang mở rộng của Ford, được gọi là FordPass. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm tích hợp điện thoại thông minh Android Auto và Apple CarPlay, cũng như khả năng cập nhật qua mạng.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.