[tintuc]Năm nay đánh dấu kỷ niệm 55 năm Carroll Shelby và nhóm của ông tại Shelby American tung ra chiếc Ford Shelby GT350 đầu tiên và để kỷ niệm công ty đã tung ra bản nâng cấp cho Mustang Shelby GT350 hiện đại của Ford .

Bản nâng cấp, được gọi là Signature Edition, có giá từ 9.995 USD hợp lý và được giới hạn cho 100 khách hàng đầu tiên. Nó có thể được trang bị cho bất kỳ GT350 hoặc GT350R nào có từ năm 2015 và tập trung vào cải tiến khung gầm. Xin lỗi, không có cải tiến sức mạnh nào ở đây.






Tuy nhiên, với 526 mã lực có sẵn từ động cơ V-8 5,2 lít của GT350, chúng tôi chắc chắn sẽ ít người phàn nàn, đặc biệt là với các mod khung gầm được bao gồm trong bản nâng cấp. Danh sách này bao gồm các tấm camber caster, lò xo cứng hơn và thanh lắc, và bánh xe rèn 19 inch của riêng Shelby đi kèm với lốp hiệu suất (lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 có sẵn).

Ngoài ra, gói này còn có trang trí bằng da, nắp động cơ bằng phôi thép, ốp đuôi Shelby với huy hiệu kỷ niệm 55 năm và các logo Shelby bổ sung. Ngoài ra còn có một số tùy chọn rất thú vị, bao gồm mui xe bằng sợi carbon, cần số ngắn, dây an toàn thay cho hàng ghế sau và bộ phụ kiện thân rộng.

Tất cả khách hàng của Signature Edition cũng sẽ nhận được biển số động cơ và biển số phù hợp với hồ sơ sản xuất trong cơ quan đăng ký của Shelby.

Shelby cũng có một bản nâng cấp Signature Edition tương tự cho Mustang Shelby GT500 , mặc dù bản nâng cấp này cũng tăng sức mạnh lên hơn 800 mã lực. Và Ford có gói kỷ niệm 55 năm của riêng mình cho GT350 , mặc dù chỉ dành cho các mẫu 2020. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.