[tintuc]Một nhà sản xuất ô tô thông minh sẽ làm gì khi mẫu xe phiên bản giới hạn đắt tiền của họ bán hết? Cung cấp nhiều hơn nữa.

Khi Ford tiết lộ chiếc Bronco 2021 vào tuần trước vào tháng 7, hãng đã công bố sáu cấp độ trang trí tiêu chuẩn cùng với mẫu First Edition giới hạn ở 3.500 chiếc. Vào thứ Hai, các diễn đàn Bronco6G đã đăng một email mà Blue Oval đã gửi cho những người đặt trước Bronco First Edition để họ biết rằng họ sẽ tăng sản lượng trên phiên bản giới hạn lên 7.000 chiếc.

Email cho biết rằng bất chấp việc tăng sản lượng đặt trước cho mẫu First Edition vẫn còn đầy. Nếu sự gia tăng sản lượng khiến những người đặt trước thay đổi quyết định, họ có thể tự do thay đổi lựa chọn trang trí hoặc hủy đơn đặt hàng để được hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc 100 đô la.Phát ngôn viên Sam Schembari, phát ngôn viên Sam Schembari của Ford đã cho biết: "Do nhu cầu quá lớn, chúng tôi đã tăng một lần số lượng phiên bản giới hạn phiên bản First Edition lên tổng số 7.000 chiếc. nói với Motor Authority .

Phiên bản đầu tiên Broncos kết hợp các thợ cơ khí của Badland với nội thất bọc da của Outer Banks và ngoại thất của Wildtrak sẵn sàng cho sa mạc. Các mẫu First Edition sẽ có giá 60.800 USD cho bản hai cửa và 64.995 USD cho bản bốn cửa trước tùy chọn.

Mọi phiên bản đầu tiên đều được trang bị động cơ V-6 2,7 lít tăng áp kép, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Hộp số duy nhất là hộp số tự động 10 cấp vì hộp số sàn 7 cấp sẽ không được cung cấp cho V-6. Hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn, cũng như bộ vi sai khóa trước và sau và thanh lắc phía trước ngắt kết nối. Các mẫu First Edition sẽ đi trên lốp Mud Terrain 35 inch trên bánh xe có khóa hạt 17 inch.

Ford cho biết hơn 200 phụ kiện sẽ có sẵn kể từ khi ra mắt khi Bronco có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm 2021. Những phụ kiện đó sẽ chạy đồng điệu từ cửa bánh rán và bộ đèn off-road đến tời và thanh đẩy.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/

   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.