[tintuc]Động cơ Predator V-8 siêu nạp 5,2 lít từ Ford Mustang Shelby GT500 sẽ sớm có mặt dưới dạng động cơ thùng. Tin tức được Ford Authority báo cáo lần đầu tiên vào thứ Sáu, và sau đó được Ford xác nhận với Motor Authority .

Động cơ tạo ra 760 mã lực và mô-men xoắn 625 pound-feet trên GT500 và đó cũng là mức giá mà nó sẽ tạo ra ở dạng động cơ thùng, Berj Alexanian, người phát ngôn của Ford nói với Motor Authority , nói thêm rằng thời điểm ra mắt và giá cả vẫn chưa được chốt .

Alexanian cho biết: “ Chúng tôi chưa có thông tin về giá cả hoặc thời điểm sẵn sàng phát hành vì nhóm Ford Performance hiện đang nghiên cứu bộ điều khiển để vận hành động cơ và tinh chỉnh các khía cạnh khác của việc cung cấp động cơ thùng”.Predator sẽ tham gia một danh sách dài các động cơ sản xuất hiện tại khác của Ford có sẵn dưới dạng động cơ thùng, bao gồm Coyote V-8 5,0 lít, 2,3 lít EcoBoost tăng áp nội tuyến-4 và 7,3 lít Godzilla V-8 từ F- Dòng xe bán tải Super Duty . Ford cũng cung cấp một số động cơ thùng được chế tạo theo mục đích, bao gồm động cơ V-8 572-inch hút khí tự nhiên, công suất 655 mã lực và mô-men xoắn 710 lb-ft.

Xác nhận về động cơ thùng Predator được đưa ra ngay sau khi Mopar công bố phiên bản thùng của Hellcat Redeye V-8 siêu nạp 6,2 lít từ Challenger and Charger, tạo ra 807 mã lực và mô-men xoắn 717 lb-ft. Mopar cũng cung cấp Hellephant V-8 tăng áp 426 inch khối, công suất 1.000 mã lực .

Trong khi đó, General Motors đang đi theo một hướng khác. Bên cạnh động cơ thùng thông thường, hãng còn có kế hoạch tung ra bộ động cơ thùng điện, sử dụng các thành phần từ Chevrolet Bolt EV. Chevy gần đây đã xem trước các khả năng hoán đổi với chuyển đổi điện K5 Blazer 1977 .  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.