[tintuc]Ford Bronco đã trở lại như một gia đình của những chiếc xe địa hình, nhưng vẫn còn chỗ cho nhiều thứ hơn.

Vào tháng 7, Ford Bronco 2021 đã được tiết lộ dưới dạng hai và bốn cửa cùng với Bronco Sport 2021 nhỏ hơn với hệ thống truyền động tăng áp, dẫn động bốn bánh và khả năng off-road.

Ford chưa xong. Một Bronco hiệu suất cao hơn đã được gửi qua thư kể từ ngày đầu tiên. Ford đã giới thiệu chiếc Bronco Raptor 2021 (hay Warthog) bay trên không vào tháng 9. Bây giờ, chiếc xe địa hình đã được phát hiện lang thang trên đường phố Michigan.

Người phát ngôn Jiyan Cadiz của Ford cho biết: “Bronco và Bronco Sport nhằm mục đích lái xe địa hình tốc độ cao và chúng tôi còn rất nhiều phấn khích ở phía trước.

Đây là cách một Bronco có khả năng hơn có thể hình thành.Quyền lực

Ford Bronco 2021 mạnh nhất được công bố cho đến nay sở hữu động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít tạo ra công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Một mô hình Bronco chạy trên sa mạc tốc độ cao có thể sẽ có và cần nhiều sức mạnh hơn. Điều đó có thể đến từ động cơ turbo-6 3,0 lít từ Explorer ST hoặc 3,5 lít turbo-6 từ F-150. Biến thể công suất cao của động cơ 3,5 lít này trên F-150 Raptor và Limited ngày nay tạo ra công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 510 lb-ft. Một phiên bản nhỏ hơn của động cơ này tạo ra công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 470 lb-ft.

Động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít sẽ phù hợp với Bronco, dựa trên phiên bản cập nhật của nền tảng T6 của Ranger. Tiền thông minh là trên phiên bản công suất cao của động cơ V-6 tăng áp kép 3.0 lít với công suất khoảng 400 mã lực.Đình chỉ và phần cứng khác

Bronco hiệu suất cao sẽ cần một hệ thống treo mạnh mẽ hơn khi di chuyển nhiều, có chỗ cho lốp lớn và có lẽ là bánh xe có khả năng gắn hạt độc đáo. Nguyên mẫu mới nhất được trang bị bánh xe có khả năng kết hạt 17 inch mượn từ F-150 Raptor.

Ảnh do thám Ford Bronco Raptor (hoặc Warthog) 2021 - Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien
Ảnh do thám Ford Bronco Raptor (hoặc Warthog) 2021 - Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien

Bronco có sẵn lốp địa hình 35 inch, giảm xóc Bilstein và hệ thống treo off-road hiệu suất cao. Đó là nơi Bronco ngày nay kết thúc và biến thể hiệu suất cao sẽ bắt đầu. Các nguyên mẫu ngụy trang đang lăn bánh trên lốp 35 inch của Sasquatch-spec . Lốp xe địa hình BFGoodrich K02 là loại LT315 / 70R17s.

Những cảnh quay do thám Ford Bronco Raptor (hoặc Warthog) 2021
Những cảnh quay do thám Ford Bronco Raptor (hoặc Warthog) 2021

Các bức ảnh do thám cho thấy những cú sốc màu cam, có thể là cú sốc của Fox 3.0 được điều khiển điện tử từ chiếc F-150 Raptor hiện tại . Những cú sốc này có giảm chấn chủ động, công nghệ bỏ qua bên ngoài và thiết kế 9 buồng.

Tên

Những gì trong một cái tên? Bronco được bán với sáu phiên bản, bao gồm đế, Big Bend, Black Diamond, Outer Banks, Wildtrak và Badlands.

Tiếp cận lịch sử của Bronco và không có quá nhiều bảng tên lịch sử tuyệt vời để thêm vào cho một biến thể hiệu suất cao. Eddie Bauer có ai không?

Năm 1965, Ford giới thiệu chiếc Bronco Dune Duster 1965 và trưng bày nó tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng 11. Nó có thanh lăn được NHRA phê duyệt với tựa đầu tích hợp cùng với ống xả mạ crôm lộ ra — và các chi tiết trang trí bằng gỗ óc chó. Bảng điều khiển nổi bật với đệm da lộn và các núm điều khiển được trang trí bằng gỗ óc chó. Nó không phải là một chiếc xe địa hình, nhưng cái tên sẽ rất tuyệt vời đối với một người chạy sa mạc hiệu suất cao.

Ford đã xây dựng một chiếc xe tải có giá trị thương hiệu với tên Raptor. Một chiếc Bronco Raptor có thể hoạt động, nhưng Ford có thể dành nó cho dòng xe bán tải F-Series của mình. Các thế hệ tiếp theo Ranger sẽ nhận được một mô hình Raptor ở Mỹ

Kênh YouTube RevMatchTV đã báo cáo rằng Raptorized Bronco có thể được gọi là Bronco Warthog, điều này sẽ có rất nhiều ý nghĩa, giống như Raptor, nó sử dụng một con vật cứng rắn làm tên của nó. Ford đã đổ thêm dầu vào lửa tin đồn khi họ nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 9 tháng 9 để sử dụng tên Warthog trên một chiếc xe.

Thời gian

Trong lịch sử, biến thể Raptor của F-150 đã bị tụt lại một hoặc hai năm, nhưng Ford dường như rất nóng lòng với Bronco và muốn giữ cho con ngựa này hoạt động. Với một hình ảnh teaser đã được Ford tung ra vào tháng 9 về chiếc Bronco Raptor (hoặc Warthog) bay trong không trung, có khả năng chiếc Bronco hiệu suất cao sẽ ra mắt trước khi Bronco cập bến các đại lý vào mùa xuân năm 2021. Chúng tôi mong đợi Bronco Raptor / Warthog tại các đại lý vào cuối năm 2021..
  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  
      [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.