[tintuc]Những người đặt trước Ford Bronco sắp có một kỳ nghỉ bất ngờ và điều đó không mấy thú vị: Ford Bronco 2021 sẽ không ra mắt vào mùa xuân như kế hoạch.

Vào thứ Sáu, người phát ngôn của Ford, Jiyan Cadiz đã xác nhận với Motor Authority rằng Ford Bronco 2021 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 do các vấn đề liên quan đến nhà cung cấp COVID-19.

Nó không phải là một nhà cung cấp hoặc một bộ phận duy nhất. Thay vào đó, Cadiz cho biết đó là nhiều bộ phận từ nhiều nhà cung cấp.

Các ngân hàng đặt hàng Bronco được cho là sẽ mở cửa vào thứ Hai ngày 7 tháng 12. Việc này cũng đã bị trì hoãn. Quy trình đặt hàng, bao gồm cả đối với những người đặt trước, hiện sẽ mở vào giữa tháng Giêng.

Những người đặt trước Bronco hiện có cho đến ngày 19 tháng 3 để hoàn thành việc lựa chọn đại lý, đặt hàng và đồng ý giá bán với đại lý.

Khách hàng sẽ đặt hàng trước ngày 19/3, Ford sẽ nhận được lịch đặt hàng dự báo trong quý 2 và khách hàng sẽ nhận được thời gian giao xe vào tháng 5/2021.

Cadiz nói với Motor Authority , "việc đặt trước sẽ được thực hiện theo đúng thứ tự mà họ đã nhận được, dựa trên đơn đặt hàng cuối cùng và sản xuất những chiếc Broncos có cấu hình tương tự. Do lượng đặt trước 2 cửa và 4 cửa cao, việc giao hàng sẽ được mở rộng sang 2022 năm dương lịch. "

Mặc dù một số người đặt trước sẽ nhận được Broncos của họ vào năm 2022, nhưng vẫn chưa rõ liệu chúng có phải là mô hình năm 2022 hay không.

Tuy nhiên, gói Sasquatch với hộp số sàn sẽ bị lùi sang năm mô hình 2022, theo Cadiz. Ban đầu nó được thiết lập để giới thiệu muộn cho năm mô hình 2021. Sự chậm trễ sản xuất đã đẩy nó trở lại.

Cadiz cho biết Ford sẽ không bình luận về việc họ có thể sản xuất bao nhiêu chiếc Broncos trong một năm hoặc số lượng đặt trước đã được đặt cho đến nay.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ .  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.