[tintuc]Một chiếc Ford Mustang "Eleanor" thực sự từ phiên bản làm lại năm 2000 của "Gone in 60 Seconds" đang được chào bán bởi đại lý ChromeCars của Đức.

Được phát hiện lần đầu tiên bởi Muscle Cars & Trucks , Ford Mustang 1967 là chiếc thứ 7 trong số 11 chiếc được chế tạo cho bộ phim. Với thân xe được thiết kế bởi nhà chế tạo thanh nóng huyền thoại Chip Foose, Eleanor được mô tả trong phim như một chiếc Ford Shelby GT500 tùy chỉnh. Tuy nhiên, những chiếc Mustang ít giá trị hơn đã được sử dụng làm xe tài trợ bởi Dịch vụ Xe cộ Điện ảnh, nơi chế tạo những chiếc xe cho bộ phim.

Chiếc xe được rao bán lúc này được cho là 1 trong 3 chiếc xe "anh hùng" còn sót lại. Điều đó có nghĩa đó là một chiếc xe hoàn chỉnh, đẹp đẽ. Các nhóm sản xuất phim thường chế tạo những chiếc xe khác cho các pha nguy hiểm cụ thể hoặc các cảnh quay xung quanh các góc cạnh thô ráp hơn. Rốt cuộc, làm cho những chiếc xe trông đẹp mắt sẽ tốn nhiều tiền hơn và không cần thiết khi không phải chiếc xe nào cũng có thể tồn tại trong quá trình quay phim.Đây Eleanor Mustang hiện cho thấy 72.815 dặm, theo danh sách của nó. Nó có động cơ V-8 351 inch khối từ Ford Performance, công suất khoảng 400 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số sàn 4 cấp.

ChromeCars không niêm yết giá nhưng những chiếc Eleanor Mustang thật đã được bán với giá lên tới 1 triệu USD .Một số công ty cũng đã mọc lên để cung cấp các bản sao của Eleanor, và những chiếc xe này cũng có thể khá đắt. Đầu năm nay, Classic Recreations đã công bố chiếc Eleanor thân bằng sợi carbon với động cơ V-8 tăng áp 810 mã lực - có giá gần 300.000 USD. Một bản sao truyền thống hơn vẫn có thể khiến bạn quay trở lại khoảng 200.000 đô la . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.