[tintuc] Mil-Spec Automotive có trụ sở tại Michigan bắt đầu với những bản chế tạo Hummer H1 công phu trước khi mở rộng sang Ford F-150. Công ty đã công bố hôm thứ Ba rằng họ sẽ bổ sung một bản nâng cấp siêu nạp cho động cơ V-8 5,0 lít của chiếc xe bán tải.

Mil-Spec Automotive Intrepid F-150 tự hào có công suất 675 mã lực, tăng từ 500 mã lực có sẵn từ gói nâng cấp trước đó của Mil-Spec . Bản nâng cấp siêu nạp, cũng tốt cho mô-men xoắn 620 pound-feet, đi kèm với thân bướm ga mới, ống nạp, đường ray và kim phun nhiên liệu, và hệ thống xả cat-back. Mil-Spec cũng bổ sung thêm bộ làm mát không khí thành chất lỏng và di chuyển cửa hút khí xuống vị trí thấp hơn.

Lưu ý rằng Mil-Spec điều chỉnh V-8 cho nhiên liệu 93-octan, trong khi phiên bản cổ phiếu có thể chạy bằng không chì thông thường, theo Ford. Mil-Spec tuyên bố rằng các sửa đổi động cơ không ảnh hưởng đến bảo hành của xe tải.Intrepid F-150 tăng áp có vẻ ngoài hầm hố giống như những chiếc xe tải Mil-Spec khác. Chắn bùn Baja của công ty rộng hơn 7 inch so với chắn bùn của Ford F-150 Raptor 2020. Các sửa đổi khác bao gồm cản Baja, hệ thống đèn LED, giá nóc và giá treo giường để chứa lốp dự phòng.

Chiếc xe tải cũng được trang bị gói Hệ thống treo hiệu suất Baja của Mil-Spec, với giảm xóc Fox Racing và tay điều khiển mới và nửa trục. Nó cho phép di chuyển tổng thể lên đến 12 inch, theo công ty.

Nội thất có vô lăng tùy chỉnh, lẫy chuyển số bằng magiê và ghế bọc da.

Mil-Spec chưa công bố giá cho Intrepid F-150, nhưng các bản F-150 hút khí tự nhiên của nó có giá khởi điểm 85.000 USD, bao gồm cả chi phí của một chiếc xe tài trợ. Mil-Spec hiện chỉ đang sửa đổi những chiếc F-150 thế hệ cũ, nhưng có lẽ công ty cũng sẽ thực hiện bước nhảy sang mẫu 2021 được sửa đổi nhiều.
 Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/
[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.