[tintuc]Các 2020 Ford Mustang Shelby GT500 là như cực đoan như chiếc xe cơ bắp có xu hướng để có được, nhưng Shelby Mỹ sẽ không bao giờ ngồi lại và để cho Ford có tất cả những niềm vui.

Để tạo dấu ấn với siêu xe cơ bắp, Shelby đã tung ra phiên bản GT500 Signature Edition với công suất hơn 800 mã lực.

2020 Ford Shelby GT500SE
2020 Ford Shelby GT500SE

Động cơ V-8 tăng áp 5,2 lít của GT500 cho công suất 760 mã lực ngay khi xuất xưởng. Đối với GT500SE, những người làm việc tại Shelby đã bổ sung một ròng rọc tăng áp mới và hệ thống làm mát được nâng cấp (bao gồm bộ làm mát intercooler và bộ trao đổi nhiệt siêu nạp) để chiết xuất hơn 40 mã lực - tất cả đều dựa trên khí bơm thông thường.

Các mod hiệu suất khác bao gồm nửa trục mới, lò xo cứng hơn và thanh lắc, tấm khum bánh xe và bánh xe 20 inch đi kèm lốp hiệu suất. Người mua cũng có thể lựa chọn lốp Michelin Sport Cup 2.Ngoài ra còn có các bản mod để tăng cường vẻ ngoài của xe, từ trong ra ngoài. Chúng bao gồm mui xe bằng sợi carbon có lỗ thông hơi mới, nắp động cơ phôi, trang trí da trên ghế với chữ ký của Carroll Shelby và gói trang bị sọc. Người mua cũng có thể lựa chọn bộ phụ kiện thân rộng, các phụ kiện bổ sung bằng sợi carbon (có sẵn muộn) và dây an toàn thay cho hàng ghế sau.

Chi phí nâng cấp là 29.995 USD, cao hơn cả chi phí GT500 của nhà tài trợ và chi phí vận chuyển xe đến cơ sở của Shelby ở Las Vegas.

Bản nâng cấp được giới hạn ở 100 chiếc mỗi năm và bao gồm số sê-ri Shelby chính thức và được đưa vào sổ đăng ký của công ty.

Chủ sở hữu Ford Mustang Shelby GT350 cũng không phải bỏ lỡ niềm vui khi Shelby cũng có bản nâng cấp Signature Edition cho chiếc xe này. Nó bắt đầu ở mức hợp lý hơn 9.995 đô la nhưng không bao gồm bất kỳ năng lượng bổ sung nào.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.