[tintuc]Một bản kiến ​​nghị trực tuyến đang kêu gọi sự sẵn có rộng rãi hơn của hộp số tay trên Ford Bronco 2021 .

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Muscle Cars & Trucks , bản kiến nghị Change.org yêu cầu Ford cung cấp hộp số tay 7 cấp trên toàn bộ dòng sản phẩm Bronco. Hiện tại, sách hướng dẫn chỉ có sẵn với động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít nhỏ hơn và không thể kết hợp với gói Sasquatch, bao gồm phần cứng địa hình mạnh nhất.

Gói Sasquatch đi kèm với khóa trục trước và sau, hệ thống treo có độ thoáng cao và chắn bùn, bánh xe 17 inch có khả năng bẻ khóa, bộ giảm chấn Bilstein và lốp 35 inch 315 / 70R16 Goodyear Wrangler Territory.

Những người tổ chức kiến ​​nghị muốn hướng dẫn sử dụng được cung cấp với Gói Sasquatch, và với động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít lớn hơn. Động cơ này dự kiến ​​tạo ra công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-ft, so với 270 mã lực và 310 lb-ft cho động cơ turbo-4 cơ sở. Tỷ lệ thu thập dữ liệu tốt nhất của Bronco là 94,75: 1 đạt được với sách hướng dẫn, nhưng người mua không thể có được thiết bị địa hình tốt nhất với nó.Mặc dù không được đề cập cụ thể, nhưng cũng cần lưu ý rằng sách hướng dẫn không có sẵn trên tất cả các cấp độ trang trí của Bronco . Bạn có thể lấy nó trên các mô hình cơ sở, Big Bend, Black Diamond và Badlands, nhưng không phải Outer Banks và Wildtrack.

Ford cũng cung cấp độc quyền mẫu First Edition với hộp số tự động 10 cấp, nhưng dù sao nó cũng đã bán hết. Sản lượng First Edition ban đầu được giới hạn ở 3.500 chiếc, nhưng Ford đã tăng lên 7.000 chiếc do nhu cầu cao.

Tính đến thứ Sáu, bản kiến ​​nghị đã tích lũy được hơn 4.400 chữ ký, với mục tiêu là 5.000. Nhưng Ford đã đạt được hơn 150.000 đặt trước Bronco kể từ khi chiếc SUV ra mắt vào tháng 7, cho thấy nhiều khách hàng không cảm thấy phiền lòng với cách Ford cấu trúc đội hình Bronco.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 

     [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.