[tintuc]Các Ford Bronco đã trở lại và nó có tất cả mọi người từ những người đam mê off-road để crawlers mall trong tầm ngắm của họ.

Giống như Jeep Wrangler, chủ sở hữu có thể tháo cửa, nóc và chắn bùn của Ford Bronco 2021 nếu họ muốn có trải nghiệm lái xe ngoài trời. Xin lỗi, kính chắn gió không gập, đó là đồ của xe Jeep .

Mỗi Bronco sẽ đi kèm với một bộ công cụ bao gồm cờ lê / trình điều khiển ổ cắm, Torx Plus 50 (TP50), Torx Plus 30 (TP30) và công cụ hex M10. Đây là những công cụ duy nhất cần thiết để tháo cửa và mái của Bronco.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tháo dỡ Ford Bronco 2021

 .


lấy những chiếc quần đùi mát mẻ của bạn khi lái chiếc Ford Bronco 2021? Cởi cửa. Bắt đầu bằng cách mở cửa sổ của những cánh cửa cần tháo ra, sau đó gập gương về phía trước để tránh xa. Mở từng cửa, sau đó mở cửa đầu nối dây trên khay nối để tháo đầu nối dây. Đặt các túi lưu trữ tùy chọn trên cửa. Tháo chốt bản lề dưới, sau đó tháo chốt bản lề trên bằng công cụ M10 hex đi kèm (từ bộ công cụ của Bronco). Nâng từng cửa theo chiều dọc và tháo ra. Bronco hiện không có cửa và các cửa của mô hình bốn cửa có thể được xếp gọn trong khu vực hàng hóa.

Loại bỏ mái nhà

Với sự ra mắt của Bronco, người mua giờ đây có thêm một chiếc SUV mui trần khác để gia nhập Jeep Wrangler. Để để ngực trần, hãy bắt đầu bằng cách tháo bảng điều khiển phía trước bên lái xe (nó nằm trên miếng đệm cao su của bảng điều khiển bên hành khách) bằng cách mở chốt lật ở phía bên ngoài của tiêu đề phía trước. Vặn ba chốt còn lại một phần tư lần lượt và nhấc bảng điều khiển ra.

Tiếp theo, tháo bảng điều khiển phía trước của phía hành khách bằng cách nhả chốt lật ở phía bên ngoài của tiêu đề phía trước, sau đó xoay các chốt còn lại một phần tư lần lượt và nhấc bảng điều khiển ra.

Để tháo bảng điều khiển ở giữa, hãy mở chốt lật ở cả hai bên của xe trước khi đưa ba chốt xoay mỗi bên một phần tư. Nhấc khỏi bảng điều khiển.

Cuối cùng, tháo nắp bảng điều khiển phía sau bằng cách ngắt kết nối đầu nối ống điện và máy giặt, được đặt ở bên trong cổng xoay ở phía người lái. Tiếp theo, tháo dây buộc ở tâm trên cùng của mái nhà bằng cách sử dụng TP30 và cờ lê ổ cắm đi kèm. Cuối cùng, tháo tám ốc vít dọc theo dây đai bằng cách sử dụng trình điều khiển TP50 và cờ lê ổ cắm và nhấc bảng điều khiển phía sau ra. Bronco hiện hoàn toàn không có mái che và không cửa.

Pháo sáng Fender

Để tháo pháo sáng chắn bùn của Bronco nếu một chiếc bị hư hỏng, hãy lật các chốt ở bên trong của mỗi pháo sáng một phần tư vòng rồi kéo pháo sáng trực tiếp ra khỏi xe.

Ford cho biết các pháo sáng có thể được loại bỏ trong khoảng 30 giây mỗi chiếc, trong khi mái nhà và cửa có liên quan nhiều hơn đáng kể. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình sẽ mất tổng cộng ít hơn một giờ.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
    [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.